ที่นั่งกว้าง 3 แถวๆ ละ 3 ที่นั่ง ไม่อึดอัด เบาะหนังนั่งสบายๆ เข่าไม่ติดเบาะด้านหน้า
ไม่ลำบากมาสำหรับเวลา 2.20 ชม
พนักงานเอาใจใส่ผู้โดยสาร โดยเฉพาะเรือ่งความปลอดภัย
ไม่ลำบากมาสำหรับเวลา 2.20 ชม
เพิ่งนั่งครั้งแรก ก็รู้สึกประทับใจมาก โดยเฉพาะพนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก คือพิมพ์ชื่อผิดตกไปหนึ่งตัวอักษร สายการบินอื่นมีค่าเปลี่ยนแปลง แต่สกู๊ตไม่มีค่ะ แก้ไขให้ได้ภายในหนึ่งวันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย(สอบถามรายละเอียดอีกทีนะคะ) เครื่องลำใหญ่ กว้าง นั่งสบายไม่แออัด
ได้ตั๋วเครื่องบินในราคาไม่แพง แล้วบินด้วยเครื่องใหญ่ ดรีมไลเนอร์ นั่งสบาย ในราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มค่ามาก
เที่ยวบินที่ TR2103 จากสุวรรณภูมิไปสิงค์โปร์ วันที่ 23 สิงหาคม 2017 เครื่องบินมีสภาพค่อนข้างเก่า ภายในแถวที่นั่งผู้โดยสารสกปรกมาก หนังสือก็มีคราบติด และในช่องใส่หนังสือ มีเศษทิชชู่ Seat 16E เบาะเสียปรับให้ตั้งตรงไม่ได้ แอร์โฮสเตสบริการปานกลาง ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ขอผ่าน
ได้ตั๋วไป-กลับสิงคโปร์ในราคาประมาณ 2,600 บาท ถือว่าคุ้มมากกับการเดินทางครั้งนี้ แม้เวลาจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่ก็โอเคค่ะ ที่นั่งถือว่าค่อนข้างกว้างในชั้นประหยัด ขาไปมีดีเลย์ 1 ชั่วโมง ส่วนขากลับตรงเวลาค่ะ..ถ้าจะไปสิงคโปร์อีก นี่คงเป็นอีกนหนึ่งสายการบินที่จะพิจารณาแน่นอน