ประทับใจตั้งแต่เชคอินจนถึงเล้าท์ จนถึงบริการบนเครื่อง อาหารอร่อยครับ พนักงานยิ้มแย้มดีมาก บริการดี ขากลับผมจำได้ว่าผมลืมของไว้บนเครื่อง ติดต่อกลับไป พนักงานภาคพื้นบริการดีมากครับ ขอบคุณ PG ครับ
เป็นสายการบินที่ดี ตรงเวลา ในสนามบินมีห้องรับรองรองเฉพาะ ในห้องมีอาหารและ wifi ให้ใช้ฟรี บนเครื่องก็มีอาหารเสิร์ฟให้อีกด้วย เบาะที่นั่งกว้าง นั่งสบายดี
บริการดี ยิ้มแย้มตลอด มีเลาจน์ให้นั่งรอทานอาหารว่าง ขนม ชา กาแฟ ฯลฯ บนเครื่องก็มีอาหารเสริฟอีก ที่นั่งกว้างพอสมควร แต่ตัวเครื่องเก่าไปนิด
หลังจากที่คุณ check in คุณสามารถใช้ห้องรับรองได้ทุกตั๋ว มีบริการเครื่องดื่มและของว่าง แม้กระทั่งข้าวต้มมัดในตำนาน (รสชาติในระดับพอใจ) และคุณสามารถเลือกอาหารได้โดยการโทรแจ้งล่วงหน้า 24 ชั่วโมงได้ตามความต้องการ หรือข้อจำกัดด้านอาหาร
บนเครื่องบินคุณจะได้รับอาหารอีก 1 set ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะอิ่มมาก และอร่อยมากด้วย
เดินทางไปกลับกรุงเทพสุวรรณภูมิ-ตราด ด้วยสายการบินบางกอกแอเวย์ บริการประทับใจ ตั้งแต่เลาจน์ที่สนามบิน และอิ่มเอมกับอาหารบนเครื่องถือว่าดีมากๆ คุ้ค่ากับราคาที่จ่ายไป