เป็นสายการบินที่ให้บริการดีมากๆ โดยเฉพาะช่วงที่พักรอขึ้นเครื่อง ในห้องพักมีอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการฟรี พร้อม wifi ฟรีด้วย
เป็นเส้นทางการบินที่เปิดใหม่ และในอนาคตคาดว่าดานังจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่นิยมมากขึ้น การบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้ม เป็นมิตรในการบริการ
รู้สึกได้รับความคุ้มค่ากับการเดินทางด้วยสายกาบินนี้ ได้ใช้ห้องรับรองพิเศษระหว่างรอเที่ยวบิน (Lounge) มีของว่าง ขนม กาแฟ น้ำ ให้บริการอย่างต่อเนืองและ wifi ฟรี...สำหรับเครื่องบินโดยสาร A320 ที่นั่งกว้างสบายไม่รู้สึกอีดอัด การบริการของพนักงานดีมากให้คำแนะนำ และช่วยเหลืออย่างดี บริการอาหารบนเที่ยวบิน ถึงจะบินเที่ยวที่ใช้เวลาเพียงสั้นๆ แต่ถือว่าประทับใจมากกับสิ่งที่ได้รับ ขอบคุณสายการบิน ขอบคุณพนักงาน
เดินทางกับคุณพ่อคุณแม่พาท่านไปเที่ยวพม่า ทั้ง 2 ท่านประทับใจในการเดินทางกับสายการบินนี้มาก ... มีห้องรับรองให้นั่งพักผ่อนและอาหารว่างบริการตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง เมื่อถึงเวลาเดินทางก็มีอาหารมื้อหลักบริการบนเครื่องบินอีก และพนักงานต้อนรับดูแลดีมากๆๆๆค่ะ
เรื่องการบริการของสายการบินนี้เชื่อว่าทุกคนคงรู้ดีนะครับ ว่าดีแค่ไหน แต่ราคานี่ก็ไม่เบาเลย ผมนั่งจากกรุงเทพไปลงสมุย ราคาเกือน5000บาท