การขึ้นลงของเครื่องบินและการควบคุบเครื่องบินดีแม้เกิดการตกหลุมอากาศ ถึงแม้จะเป็นสายการบินแบบชั้นประหยัด
พนักงานบริการดี รวดเร็ว ทำงานตรงเวลา เครื่องบินเป็นเครือ่งบินแบบเล็ก ที่นั่งเป็นแบบ 3-3 ทำให้บินระยะไกลไม่นิ่มเท่าที่ควร แต่เมื่อเทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่า ที่นั่งไม่แคบมาก วางขาได้ไม่เมื่อย อาหารสามาถสั่งได้ตอนจองตั๋ว หรือสั่งได้บนเครอื่งบน ราคาเป็น SGD บนเครื่องไม่มีบริการ Wifi ไม่มี ทีวี และสีื่บันเทิงทุกชนิด เครื่องออกและถึงปลายทางค่อนข้างตรงเวลา
สำหรับผมเรื่องที่นั่งไม่อึดอัดครับ ชอบตรงที่บินตรงไม่ต้องแวะให้เสียเวลา พนักงานบนเครื่องไม่จุกจิกจู้จี้เรื่องขนมที่เอามาจากข้างนอก โดยรวมชอบครับ
เครื่องบินลำเล็กและไม่ใหม่ ที่นั่งอึดอัด บริการไม่ค่อยประทับใจ แต่ด้วยราคาที่ถูกแต่เทียบกับสายการบินอื่นที่ราคาพอกัน รู้สึกว่าไม่ค่อยคุ้มค่า
เครื่องบินลำเล็ก ใช้เวลาเดินทางนาน เลยรู้สึกอึดอัดเเละปวดขา เพราะเหยียดขาได้ไม่เต็มที่ กระเป๋า อาหาร ที่นั่งต้องเสียเงินเพิ่ม เเต่ราคาประหยัด