เราใช้บริการขากลับจากเกาหลีใต้มาไทย โดยสายการบิน China Eastern airlines โดยต้องมาต่อเครื่องที่หนานจิง แต่การต่อเครื่องที่นี่ต้องเข้าแถวแยกต่างหากแล้วต้องแจ้ง ตม.ด้วยว่าต่อเครื่อง และจะมีพนักงานคุมแถวให้เราไปรับกระเป๋า คือไม่มีบริการ check through หรือรับกระเป๋าปลายทางแบบขาไป ( ขาไปเราต่อเครื่องที่เซียงไฮ้ สามารถรับกระเป๋าปลายทาง) แต่ถ้าต่อเครื่องที่หนานจิง เราต้องออกไปรับกระเป๋าเองเพื่อมาเช็คอินใหม่ ควรเผื่อเวลาในกมาต่อเครื่องมากกว่า 4 ชั่วโมงเพราะของเราต่อเครื่อง 3 ชั่วโมงยังต้องวิ่งไปขึ้นเครื่อง เพราะใช่เวลาที่สนามบินนานมากๆ สายการบินนี้จะมีบริการต่อเครื่องตามเมืองต่างๆในประเทศจีน ถ้ามีโปรโมชั่นสายการบินนี้ก็ยังเป็นตัวเลือกอยู่ค่ะ