ซื้อตั๋วของเอมิเรตส์ ตอนลดราคาไปฮ่องกง ซึ่งคุ้มค่ามาก ได้ราคาดี บริการดี ที่นั่งสบายมาก ชอบที่นั่ง upper deck มากที่เป็น twin seats เพราะไปกับเพื่อนสองคน ไม่ต้องนั่งรวมกับใคร สบายใจค่ะ
เป็นครั้งแรกที่เลือกใช้สายการบินนี้ ชอบค่ะ ที่นั่งกว้าง นั่งสบายค่ะ รายการทีวี และภาพยนต์หลากหลายมากค่ะ อาหารอร่อย ห้องน้ำก็กว้างค่ะ
นั่งสายการบินนี้ครั้งแรก และประทับใจมาก
ได้นั่ง เครื่องลำใหญ่ AIRBUS A380 เป็นเครื่องบิน 2 ชั้น ได้นั่งชั้นล่าง
ที่นั่งสบาย อาหารอร่อยและบริการดี
ขากลับนั่ง BOEING 777 โชคดีมาก ได้ upgrade ที่นั่งเป็น Business class ฟรี
ที่นั่งกว้าง ปรับเบาะนอนได้สบาย
ถ้ามีโอกาส จะเลือกบินกับสายการบินนี้อีก
สายการบินที่นั่งกว้าง เอนเบาะสำหรับนอนได้กว้าง ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นมาให้เลือกตลอด อุปกรณ์เอนเตอร์เทนครบถ้วน
อาหารอร่อย ที่นั่งกว้างขวาง โดยส่วนตัวสูง 170 แต่นั่งไม่อึดอัด ผ้าห่มพร้อมนอน การบริการดีมากๆ มีบริการหูฟัง หนังให้ดู ทำให้ช่วงวเลาบินที่ยามนานไม่น่าเบื่ออีกต่อไป