“evaairแค่พาไป”
รีวิวของ เอวาแอร์

รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เราบินไปแคนาดาที่เมืองแวนคูเวอร์ต้องไปต่อที่ไทเปใช้เวลาไม่นานนักในการต่อเครื่องยังมีเวลาสำหรับใช้บริการเครื่องนวดไฟฟ้าซึ่งเราชอบมากเลยเราจะต้องไปขอชิฟที่เคาร์เตอร์ของสายการบินสายการบินนี้คนจีนเยอะมากเสียงดังดีขากลับคนเยอะมากเราเลยได้นั่งที่กรีนคาสโชคดีมากเลยที่นั่งกว้างขวางสบายๆอาหารอร่อย

วันที่เดินทาง: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ muangburiram

รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ราคาประหยัด ที่นั่งกว้างสบาย อาหารดี บินตรง สุวรรณภูมิไปกลับเวียนนนา ๒๗,๐๐๐บาท
เครื่องบินลำใหญ่ ไม่เต็ม แอร์บริการดีมาก

วันที่เดินทาง: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sunpongr
รีวิว 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

สายการบิน EVA AIR เป็นสายการบินนานาชาติของไต้หวัน ครั้งนี้ผมมีความประทับใจในพนักงานของสายการบินนี้มากเนื่องจากผมประสบปัญหาเกี่ยวกับตั๋วที่ผิดพลาดจากตัวผมเองพนักงานที่เคาน์เตอร์ได้ให้การช่วยเหลืออย่างดีรวมถึงผู้จัดการที่แก้ปัญหาให้ผมเพื่อที่ให้ผมเดินทางกลับไทยได้พร้อมเพื่อนๆแม้เที่ยวบินนี้จะดีเลย์แต่ผมรู้สึกขอบคุณสายการบินนี้ที่ดูแลผมและผู้โดยสารทุกท่านเป็นอย่างดี ถ้าไปไต้หวันแนะนำสายการบินนี้เลยครับ

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tow153
รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ผมได้มีโอกาสบินโดยสายการบิน EVA AIR ไปที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อกลางเดือน พค 59 เป็นการไปยุโรปครั้งแรกของผม ประทับใจในบริการของสายการบินครับ เพราะมีแอร์ฯ คนไทยด้วย ทำให้รู้สึกว่าเรามีคนดูแลที่เป็นคนไทยด้วยกัน อาหารบริการบนเครื่อง 2 มื้อต่อเที่ยว รสชาดโอเค มีให้เราเลือกได้ว่าจะต้องการแบบไหน โดยเลือกได้ 1 ใน 2 อย่างต่อมื้อ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลายหลายพอสมควร ผมชอบมากน้ำผลไม้ต่างๆ นะ ความสะอาดบนเครื่องดีครับ มีหนัง เกมส์ ให้ดูและเล่นแก้เบื่อได้บ้าง โดยรวมถือว่าดีทีเดียวกันกับ EVA AIR

1  ขอบคุณ klitsada
รีวิว 17 เมษายน ค.ศ. 2016

เมื่อก่อนครอบครัวของเราชอบบินกับสายการบินของ eva Air มากๆ และบิน 2- 3 ครั้ง /ต่อปี บินมามากกว่า 12 ปี หลังจากพ่อสามีที่ holland ได้เสียชีวิตด้วยโรคร้าย และพ่อของดิฉันทางไทยก็มาป่วยหนักเดินไปไหน มาไหน ไม่ได้ พอพ่อทาง holland สิ้นใจได้ 4-5 วัน ครอบครัวเราต้องบินกลับไทย พร้อมจะเอารถเข็นคนป่วยไปให้พ่อที่ไทย ไปไว้ให้ท่านนั่งเพื่อจะได้ไปหาหมอ แต่กรรมเวร ทางสายการบินนี้ ไม่อนุญาต ให้รถเข็นนี้ ขึ้นเครื่องเพราะว่า ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า กลางปีที่แล้ว ครอบครัวของเราได้เสียพ่อทั้ง 2 ไปแล้ว

วันที่เดินทาง: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Suphawadee