ให้บริการดีตั้งแต่พนักงานภาคพื้น เช็คอิน โหลดกระเป๋า จนถึงบนเครื่องโดยเฉพาะพนักงานภาคพื้นที่ญี่ปุ่นที่ดูแลเรื่องกระเป๋าที่มีสิ่งของที่มีมูลค่าเป็นพิเศษ และชอบอาหารสไตล์ญี่ปุ่นบนเครื่อง ความบันเทิงมีให้เลือกมากมาย
อาหารที่ให้บริการบนเครื่องอร่อยมาก นั่งด้วยความสะดวกสบาย บริการดีเยี่ยม และ ราคาที่ไม่แพงเกินไปนัก เลือกความบันเทิงบนเครื่องได้หลากหลาย
full service ในราคาประหยัด โหลดนน.ได้มากถึง 46 Kgs. แต่ต้องแบ่งกระเป๋าออกเป็นสองใบ นน.หนักเกินไปนิดหน่อย แต่พนักงานก็ไม่ chart เพิ่ม ใจดีมาก อาหารบนเครื่องบินมีตลอดจน แทบไม่ได้นอน มีจอทีวีส่วนตัว หนังค่อนข้างใหม่ ที่นั่งกว้างใช้ได้สำหรับฉันซึ่งสูง 160 CM.
มีไวน์ เบียร์ ชาร้อน ครบ ของหวาน เป็นไอศครีม haagendazs ณ จุดนี้กรีีดที่สุด
พนักงานต้อนรับบริการดีมาก เครื่องบินออกและถึงที่หมายตรงตามกำหนดเวลา
รู้สึกสบาายและปลอดภัยที่จะเดินทางกับสายการบินนี้ค่ะ
พนักงานบริการดีมาก ดูแลเป็นอย่างดี อาหารบนเครื่องอร่อย พื้นที่นั่งดี ไม่แคบ กว้าง ยืดขาได้ มีหนังให้เลือกดูหลากหลาย