บริการยอดเยี่ยมมากๆ ดูแลสอบถามความต้องการตลอดๆ ขอเบียร์ได้ตลอดๆๆ พูดจาไพเราะดีกว่าสายการบินแห่งชาติซะอีก อาหารก้อร่อย อิ่มเลย ราคาก็แพงอยู่ แต่ได้โอกาสไปดูงานกับ บริษัทเลยฟรี เฮอๆๆ
เครื่องบินสะอาดดี ไม่มีกลิ่นอับ ห้องน้ำสะอาด มีอุปกรณ์ครบ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดี มีหมอนรองหลังใบเล็กๆและผ้าห่มให้บริการทุกที่นั่ง แต่อาหารไม่ค่อยอร่อย เป็นสายการบินแห่งชาติของญี่ปุ่นเราเลยคาดหวังว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นแต่กลับเจออาหารตะวันตก รสชาติจืดๆเลี่ยนๆ ทุกครั้งที่บิน
พนักงานบริการเป็นคนไทย ให้บริการกับผู้โดยสารทุกคนเป็นอย่างดี ต่างกับสายการบินอื่น ดูแลดีเฉพาะต่างชาติ
อาหาร เครื่องดื่มเลิศรส เอาใจใส่ดูแลผู้โดยสาร
ให้บริการดีตั้งแต่พนักงานภาคพื้น เช็คอิน โหลดกระเป๋า จนถึงบนเครื่องโดยเฉพาะพนักงานภาคพื้นที่ญี่ปุ่นที่ดูแลเรื่องกระเป๋าที่มีสิ่งของที่มีมูลค่าเป็นพิเศษ และชอบอาหารสไตล์ญี่ปุ่นบนเครื่อง ความบันเทิงมีให้เลือกมากมาย
อาหารที่ให้บริการบนเครื่องอร่อยมาก นั่งด้วยความสะดวกสบาย บริการดีเยี่ยม และ ราคาที่ไม่แพงเกินไปนัก เลือกความบันเทิงบนเครื่องได้หลากหลาย