“บินสะดวกปลอดภัย บริการดีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าตลอดเวลา อาหารอร่อยครับ”
รีวิวของ เจแปนแอร์ไลน์ส

รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ท่องเที่ยวโอซาก้ากับสายการบิน Japan Airlines สะดวกปลอดภัยสไตร์แบล็คแพ็คกินนอนเที่ยวชมบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นซึมซับวัฒนธรรมเก่าแก่ กินอาหารสุดยอดในตำนาน สุดยอดมากครับอยากชวนเพื่อนๆไปลองสัมผัสกันครับทริปนี้ไปหลายจังหวัดครับ 5วัน ไปโอซก้า เกียวโต นารา โกเบ ได้สัมผัสวัฒนธรรมแหล่งท่องเที่ยว และสุดยอดอาหารในตำนานของแต่ละจังหวัดครับ

วันที่เดินทาง: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ patnarinj

รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ที่นั่งดีมาก กว้างขวางสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างดี แต่อาหารไม่ค่อยถูกปากมากนัก นอกนั้นถือว่าดี

วันที่เดินทาง: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ minkkao
รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2016

บริการยอดเยี่ยมมากๆ ดูแลสอบถามความต้องการตลอดๆ ขอเบียร์ได้ตลอดๆๆ พูดจาไพเราะดีกว่าสายการบินแห่งชาติซะอีก อาหารก้อร่อย อิ่มเลย ราคาก็แพงอยู่ แต่ได้โอกาสไปดูงานกับ บริษัทเลยฟรี เฮอๆๆ

วันที่เดินทาง: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Narongsak P
รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เครื่องบินสะอาดดี ไม่มีกลิ่นอับ ห้องน้ำสะอาด มีอุปกรณ์ครบ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดี มีหมอนรองหลังใบเล็กๆและผ้าห่มให้บริการทุกที่นั่ง แต่อาหารไม่ค่อยอร่อย เป็นสายการบินแห่งชาติของญี่ปุ่นเราเลยคาดหวังว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นแต่กลับเจออาหารตะวันตก รสชาติจืดๆเลี่ยนๆ ทุกครั้งที่บิน

ขอบคุณ Kendonice1999
รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

พนักงานบริการเป็นคนไทย ให้บริการกับผู้โดยสารทุกคนเป็นอย่างดี ต่างกับสายการบินอื่น ดูแลดีเฉพาะต่างชาติ
อาหาร เครื่องดื่มเลิศรส เอาใจใส่ดูแลผู้โดยสาร

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tippawanphuket