ถึงแม้เป็นช่วงเวลาสั้นๆบนเครื่องบิน แต่เมื่อใช้บริการของ Kenya Airways แล้วรู้สึกประทับใจมาก มีความคุ้มค่า มีการบริการที่ Full Service
เป็นสายการบินฟลูเซอร์วิส ประจำประเทศเคนย่า อยู่ในเครือ Sky Team อาหารอร่อย แอร์บริการดี มี PTV ให้ดูระหว่างเดินทาง บางครั้ง Schedule Flight อาจเลทบ้าง ต้องเช็คล่วงหน้าดีๆ
บางท่านอาจไม่ชอบสายการบินนี้เพราะคิดว่าเป็นของเคนย่า น่าจะไม่ดี แต่ผิดคาดค่ะ ส่วนตัวได้ใช้บริการสายการบินนี้มาแล้ว 4 เที่ยวบิน ประทับใจค่ะ เครื่องบินลำใหญ่ แบบ 3-3-3 นั่งสบาย บริการดี อาหารถือว่าใช่ได้สำหรับเรา การบริการดี ซึ่งถือว่าดีกว่าบางสายการบินที่เราคิดว่าเกรดดีกว่า การบริการน่าจะดีกว่าลูกเรือน่ารักไม่ยิ่ง 555 น้ำหนักกระเป๋าก็เลิศ สำหรับคนที่ต้องการช้อปอย่างเรา ค่าตั๋วก็ไม่แพง บางช่วยมีโปรโมชั่นยิ่งคุ้มมากๆๆค่ะ
ค่อนข้างชอบสายการบินนี้ เพราะแอร์บริการดี แต่ไม่ได้มีเที่ยวบินทุกวัน อาหารบนเครื่องอร่อยมากถึงมากที่สุด ที่นั่งกว้างนั่งสบาย