“ระวังเรื่องไม่คาดคิดไว้เยอะๆนะ”
รีวิวของ เคนย่าแอร์เวย์ส

รีวิว 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018

อาหารดี/บริการดี. แต่เรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นเยอะมาก. ลองอ่านหลายๆรีวิว แต่ก็รับผิดชอบได้ดี ยังไม่แน่ใจจะบินอีกไหม

วันที่เดินทาง: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ bussarap

รีวิว 16 มีนาคม ค.ศ. 2017

ครั้งแรกที่ใช้บริการสายการบินสัญชาติแอฟริกัน Kenya Airways แอบคิดไปไกลว่าจะน่ากลัวไหม แต่กลับผิดคาด บริการดี อาหารบนเครื่องอร่อย full service ไม่ได้แย่อย่างที่หลายๆคนคิด

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ peachy n
รีวิว 17 มกราคม ค.ศ. 2017

ถือว่าไม่เลวครับ กับสายการบินนี้ ปลอดภัยถึงที่หมาย ตรงเวลาครับ อาจแปลกๆ หน่อยสำหรับคน เอเซีย เพราะเป็นสายการบิน สัญชาติ แอฟริกา

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tang360
รีวิว 10 มกราคม ค.ศ. 2017

จองตั๋วโปรโมชั่น ราคา 2500-3000 ราคาถือว่าถูก บริการดี สะดวกสบาย อาหารอร่อยใช้ได้
แต่ระบบปรับอากาศบนเครื่องรู้สึกร้อนถึงร้อนมาก ไม่มีกลิ่นผู้โดยสารชาวแอฟริกา ถึงตรงเวลา

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 261macs
รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ถึงแม้เป็นช่วงเวลาสั้นๆบนเครื่องบิน แต่เมื่อใช้บริการของ Kenya Airways แล้วรู้สึกประทับใจมาก มีความคุ้มค่า มีการบริการที่ Full Service

1  ขอบคุณ aomsinjourney2016