KLM คือสายการบินที่ครอบครัวเราเลือกใช้บริการมาตลอด และหลายๆปีแล้ว การบริการดี และพนักงานสุภาพ อาหารอร่อย โดยเฉพาะที่ Lounge in Amsterdam
เลือกบินตรง 11 ชั่วโมงรวดเดียวถึงค่ะ ได้ทาน 2 มื้อ ได้นอนสบาย มีของว่างเดินไปหยิบได้ค่ะ ข้อมูลบนเครื่องดีมากๆ ค่ะ ทั้งข้อมูลการบิน หนัง สถานที่ท่องเที่ยวค่ะ
บินกับเคแอลเอ็มหลายครั้ง และเป็นสมาชิก ค่อนข้างสะดวกและตรงเวลา
ที่นั่งสบาย พนักงานต้องรับพูดภาษาอังกฤษได้ แต่สำเนียงดัชท์
อาหารพอทานได้ และสามารถเดินยืดเส้นยืดสาย ทางของว่างได้ตามจุดบริการ
ให้บริการดีมากๆ และบริการเครื่องดื่มตลอดการเดินทาง และ การบินขึ้นและลง นุมนวนมากๆ
เราใช้บริการสายการบินนี้มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้ว และจะบินปีละ 2-3 ครั้งต่อปี
เครื่องบินออกตรงเวลา มีหน้าจอส่วนตัว หนังเยอะและอัพเดตมาก มีไวไฟบนเครื่อง(เสียค่าบริการเพิ่ม) อาหารบนเครื่องอร่อยมากค่ะ เค้ามี snack bar ให้เราไปหยิบได้เรื่อยๆ ขนมที่แจกบนเครื่อง(ไปเนเธอแลนด์) มีstroopwaffle (ขนมเนเธอแลนด์เค้า) เม็ดมะม่วงหิมะพาน ช๊อกโกแลต มีให้เลือกเยอะมาก บริการดีค่ะ