Windows:
การแจ้งเตือน
เข้าสู่ระบบ
กล่องข้อความเข้า
เข้าสู่ระบบ
เพื่อรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับทริปและส่งข้อความถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ
โรงแรม
สายการบิน
สุดยอดที่เที่ยวแห่งปี 2022
ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ
บทความท่องเที่ยว
Avoid if possible - เคแอลเอ็ม รอยัลดัตช์แอร์ไลน์ส
ค้นหา
“Avoid if possible”
รีวิวของ
68hannal
รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
พฤษภาคม ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
KLM_Royal_Dutch Social media agent ของ เคแอลเอ็ม รอยัลดัตช์แอร์ไลน์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอขอบคุณ เรายินดีที่คุณกรุณาให้ข้อมูล
เขียนรีวิว
รีวิว
(31,831)
ดีเลิศ
คู่รัก
เดินทางคนเดียว
ธุรกิจ
เพื่อนๆ
มี.ค. – พ.ค.
มิ.ย. – ส.ค.
ก.ย. – พ.ย.
ธ.ค. – ก.พ.
ทุกภาษา
ไทย
(6)
อังกฤษ
(15,976)
ดัตช์
(5,099)
ไทย (6)
อังกฤษ (15,976)
ดัตช์ (5,099)
สเปน (2,407)
โปรตุเกส (1,481)
เยอรมัน (1,462)
อิตาลี (1,439)
ฝรั่งเศส (1,432)
รัสเซีย (494)
ญี่ปุ่น (359)
เดนมาร์ก (346)
สวีเดน (315)
นอร์เวย์ (267)
โปแลนด์ (144)
เช็ก (98)
ภาษาจีน (ดั้งเดิม) (93)
ภาษาจีน (แบบย่อ) (93)
อินโดนีเซีย (74)
เกาหลี (63)
ฟินแลนด์ (53)
กรีก (51)
ฮังการี (51)
ฮีบรู (44)
ตุรกี (39)
อาหรับ (19)
สโลวัก (16)
เซอร์เบีย (4)
จาก
รายการ
madrid1209
มาดริด, สเปน
รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
พฤษภาคม ค.ศ. 2022
KLM_Royal_Dutch Social Media Agent ของ เคแอลเอ็ม รอยัลดัตช์แอร์ไลน์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
813ick
มีนาคม ค.ศ. 2022
ADLG90
รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
เมษายน ค.ศ. 2022
KLM_Royal_Dutch1 Social Media Representative ของ เคแอลเอ็ม รอยัลดัตช์แอร์ไลน์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ก่อนหน้า
ถัดไป