เครื่องลำค่อนข้างใหม่นั่งสบายดี บินขึ้น - ลง นุ่มนวล ไม่กระแทก ตั๋วราคาประหยัด และยังมีของว่างเล็กๆ จิบน้ำกันคอแห้งค่ะ
การบริการที่ช้าเช็คอินผ่านแอพแล้วยังต้องมาปริ้นที่เคาเตอร์อีกรอบ รถรับส่งผู้โดยสารขึ้นเครื่องมีน้อยใบคำแนะนำในการใช้ต่างๆเก่าและขาด นอกนั้นบริการดี แอร์สุภาพดูแลผู้โดยสารดี
เครื่องใหม่มากก บริการดี ยิ้มแย้ม ช่วยเหลือโอเค แลนดิ้งเบา ไม่กระแทก ราคาดีมากกก มีเงินหลักร้อยก็ไปได้แล้ว
เป็นอีก 1 สายการบิน ถ้าคุณได้จองล่วงหน้าแล้วจะได้ราคาที่ถูก และสามารถโหลดกระเป๋าได้อีกด้วย นอกจากนี้การเลือกที่นั่งสามารถทำได้เฉพาะตอนที่เปิดเวลา check in ผ่านเวบ ซึ่งเป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่สามารถเลือกที่นั่งได้ นอกจากนี้ยังมีน้ำดื่มขนาดเล็ก และขนม 1 ห่อ แว้แก้หิวให้อีกด้วย
เครื่องบินใหม่ สะอาด บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำดีมากโดยเฉพาะพนักงาน Air Ground ที่สนามบินดอนเมือง ราคาคุ้มค่ามาก อยากให้เพิ่มเส้นทางบินตรงจากภูเก็ตไปในต่างประเทศและภายในประเทศที่เป็นเมืองท่องเที่ยวให้มากขึ้น จะได้ใช้บริการเพิ่มขึ้นคะ