“ของดีต้องบอกต่อออออ”
รีวิวของ นกแอร์

รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โปรโมชั้นเด็ดๆ ตลอดทั้งปี แม้ว่าจะแพงกว่าของนกแดงแต่รวมโหลดกระเป๋าฟรีแถมมีอาหารว่างบนเครื่องด้วยนี่ถือว่าคุ้มค่ามากๆๆๆๆๆๆ

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Exzass

รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

การบริการในเที่ยวบินนั้น ให้ความสะดวก สบาย ความมั่นใจ จากทั้งกัปตันและ แอร์ทุกคน มีการบริการที่ดี ใช้ความช่วยเหลือผู้โดยสารอย่างเต็มใจ

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ deamonnoi
รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

บังเอิญเจอช่วงที่นกแอร์มีปัญหาวันที่ 17 ก.พ.2556 บินจากเชียงใหม่กลับกรุงเทพ DD8303 ได้รับข้อความจากทางนกแอร์ว่าเปลี่ยนเวลาบินจาก 8.30น. เป็น 11.15 น. บิน 17 ส่งข้อความมาให้ 16 ช่วงเย็น ไอ้เราก็เลยต้องหารถมาส่งมาสนามบินใหม่เพราะน้องที่จะมาส่งไม่ว่างช่วงนั้นแถมเครื่องยังดีเลย์อีกกว่าจะออกจากเชียงใหม่ได้เกือบเที่ยงถึงกรุงเทพบ่ายโมง อย่าเป็นบ่อยนักนะผู้โดยสารเพลีย โปรโมชั่นถูกจองก็ไม่ยุ่งยากแถวมีหลายเส้นทางแต่เรื่องรักษาเวลาอะบริหารงานให้ดีๆนะครับกระทบเราไม่ว่านะนี้กระทบคนที่มารอรับที่สนามบินด้วย

วันที่เดินทาง: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
    • ความคุ้มค่าเงิน
1  ขอบคุณ sarawutkiew
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เดินทางสดวกสบายมาก โดยที่ไม่ต้องบินมาเปลี่ยนเครื่องที่ กรุงเทพ สามารถบินจาก อุดร ไปถึงเชียงใหม่ได้ เลยบริการน่ารักเช่นเดิม เพิ่มเติมคือความรวดเร็วประหยัดเวลาในการเปล่ยนเครื่องที่ กรุงเทพ

วันที่เดินทาง: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Stongpongsakorn
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เครื่องบินลำเล็ก น่ารัก เเต่บางทีเสียงดังและ สั่นบ้างเล็กน้อย บริการดี โหลดกระเป๋า เลือกที่นั่ง ของว่าบนเครื่องบน ฟรี ราคาพอรับได้

ขอบคุณ Stongpongsakorn