ดูแลดีมากเลย ถึงแม้จะเป็นหน้าที่หรือสิ่งที่ต้องทำอยู่แล้ว แต่ผมก็ยังประทับใจทั้ง การจอง การเดินทาง รู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย เดินทางส่วนใหญ่ จะไปกับนกแอร์ตลอดเลย
เดินทางกับสายการบินนี้ก็ดีค่ะ มีอาหารว่างให้บนเครื่องด้วย ถือว่าเป็นสายการบินราคาถูกที่มีน้ำใจ๕๕๕๕๕ ที่นั่งนั่งสบาย
ที่นั่งสะดวกสบายดี ไม่ได้เล็กอย่างที่เคยได้ยินเลยค่ะ แถมยังยังขนมปังกับน้ำมาเสริฟฟรีอีกด้วย ชอบค่ะ บริการเสริมครบทุกอย่าง ตอบโจทย์ชั้นประหยัดได้เป็นอย่างดี
ราคาตั๋วโดยสารไม่ได้ถูกมากแต่ก็ไม่แพง ถือว่ากลางๆ เพราะให้โหลดกระเป๋าฟรี และมีบริการอาหาร เลือกนกแอร์เพราะมีตารางการบินหลายเวลา ออกตรงเวลาดี พนง.บริการบนเครื่องบริการดีมาก
การให้บริการดีในระดับหนึ่งครับ แต่ในเส้นทางรอง เช่น ดอนเมือง-ร้อยเอ็ด เวลานั้นไม่ค่อยดีเท่าที่ควรครับ แต่การให้บริการ การเอาใจใส่ผู้โดยสารนั้นประทับใจผมมากครับ