มีบริการอาหารบนเที่ยวบิน มีให้โหลดกระเป๋าใต้ท้องเครื่องถ้าเดินทางแล้วมีของต้องโหลดจะเลือกสายการบินนี้ แต่เครื่องดีเลย์ตลอดเลย
มีบางช่วงที่นกเเอร์อาจจะดีเลย์บ้าง เเต่การบริการภายในเครื่องบินก็ยังรักษาความดีเเละคุณภาพเอาไว้ นกเเอร์สามารถเลือกที่นั่่งได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถโหลดกระเป๋าได้ 7กก โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เเละมีอาหารว่างให้ทานบนเครื่อง ฟรี เช่นกัน
บริการดี ค่าตั๋วราคาปานกลางแต่ช่วงโปรโมชันถูกมากๆ และได้น้ำหนักกระเป๋าฟรีที่คุ้มกับค่าตั๋วด้วย อาหารว่างที่แจกบนเครื่องอร่อย แต่เครื่องบินชอบดีเลย์เสมอๆ
รู้สึกตื่นเต้นนิดๆ ราคาตั๋วไม่แพง ถือว่ากำลังดีเพราะมีน้ำหนักกระเป๋าให้ฟรี 15 Kg. แถมมีบริการของว่างบนเครื่องบิน ประทับใจมากเมื่อถึงสนามบินบุรีรัมย์ คุณป้าที่เดินทางไปด้วยขอถ่ายรูปกับแอร์โฮสเตสเจ้าหน้าที่ก็ยิ้มแย้มเป็นกันเองมากๆ โดยรวมแล้วถือว่าโอเคมากค่ะ
ดูแลดีมากเลย ถึงแม้จะเป็นหน้าที่หรือสิ่งที่ต้องทำอยู่แล้ว แต่ผมก็ยังประทับใจทั้ง การจอง การเดินทาง รู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย เดินทางส่วนใหญ่ จะไปกับนกแอร์ตลอดเลย