การบริการของพนักงานดี...เป็นกันเอง...สุภาพเรียบร้อย...เวลาเครื่องไปและกลับออกไม่ค่อยตรงเวลา...แต่ทางสายการบินก็จะมีการชดเชยให้...เป็นคูปองนำไปแลกอาหาร
เป็นการเดินทางที่ชื่นชอบและประทับใจมาก พนักงานบริการดีใส่ใจผู้โดยสาร
คอยดูแลช่วยเหลือผู้โดยสารได้ดีมากๆ
บริการดี ยิ้มเเย้มเเจ่มใส ที่สำคัญเเนะนำ ดีมากเพราะตอนนั้น มีเด็ก2 เดือนครึ่งโดยตํ่ากว่า 2 ปีทางนกเเอร์ไม่คิด ค่าโดยสาร ฟรีค่าโหลดสัมภาระ 15 กิโลกรัม เเละมีของทานบนเครื่องด้วยนิดหน่อย ถือว่าคุ้ม มากครับ กับช่วงโปรโมชั่น
เลือกเดินทางไปพม่ากับสายการบินนกแอร์เพราะช่วงนั้นมีโปรโมชั่น เดินทางต่างประเทศด้วยราคาสบายกระเป๋า แถมโหลดสัมภาระฟรีได้อีก 30 kg เลือกที่นั่งฟรี ของว่างฟรี เป็นอะไรที่คุ้มมากๆค่ะ
ประสบการณ์ครั้งแรกกับนกแอร์ โดยเดินทางไปย่างกุ้ง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ที่นี่งกว้างขวาง แถมบริการเรื่องอาหารว่างแบบครบครัน พร้อมทั้งน้ำหนัก ทั้งขาไปและขากลับแบบเต็มที่ 30 กิโลกรัม เป็นน้ำหนักที่เหลือเฟืออย่างมาก