“เที่ยวชุมพร เที่ยวด้วยนกแอร์”
รีวิวของ นกแอร์

รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2016

ไปเที่ยวเกาะเต่า เกาะนางยวน ทะเลสวย น้ำใส แล้วขึ้นฝั่งที่ชุมพร แล้วขึ้นนกแอร์ ราคาถูก 850 บาท สะดวกแว๊บเดียวถึงบ้าน

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ undon

รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2016

ได้ใช้บริการเดินทางจากดอนเมืองไปย่างกุ้ง ไปเที่ยวบินแรกกลับเที่ยวบินสุดท้าย ทางสายการบินตรงเวลามาก ขากลับถึงดอนเมืองก่อนครึ่งชม.เลย

ขอบคุณ chettakhun
รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2016

ได้ใช้บริการนกแอร์ นั่งจากหาดใหญ่มากรุงเทพบ่อยมากๆ โดยส่วนตัวคิดว่าที่นั่งสบายดีมากๆ แต่เบาะแอบเก่า แถมบนเครื่องยังมีบริการขนม และน้ำดื่มฟรี และยัง load กระเป๋าฟรี 15 กิโล คุ้มครับ ประทับใจสายการบินนี้มาก และถ้ามีโปรฯแล้วบ้างครั้งถูกกว่าสายการบินอื่นเยอะครับ

วันที่เดินทาง: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ YB_Tripvisor
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2016

การบริการของพนักงานดี...เป็นกันเอง...สุภาพเรียบร้อย...เวลาเครื่องไปและกลับออกไม่ค่อยตรงเวลา...แต่ทางสายการบินก็จะมีการชดเชยให้...เป็นคูปองนำไปแลกอาหาร

ขอบคุณ Sawanya0169
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นการเดินทางที่ชื่นชอบและประทับใจมาก พนักงานบริการดีใส่ใจผู้โดยสาร
คอยดูแลช่วยเหลือผู้โดยสารได้ดีมากๆ

วันที่เดินทาง: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ TakkiesP