“บินดี บินมีของว่าง ราคาประหยัด”
รีวิวของ นกแอร์

รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นสายการบินที่บริการดี มีอาหารว่างให้ทาน ราคาประหยัด เป็นตัวเลือกของผมอีกสายการบินหนึ่งเลยละครับ ที่ผมต้องนึกถึงหากต้องการให้ได้เวลาไปกลับที่ต้องการ แต่เวลาของเจ้าอื่นไม่มีสำหรับผม

วันที่เดินทาง: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ klitsada

รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

สายการบินภายในประเทศถ้าซื้อช่วงโปรจะยิ่งคุ้มมาก ราคาไม่ถึงพันบาทแต่สามารถเลือกที่นั่งฟรี โหลดกระเป๋าฟรี ขนมและน้ำฟรี แอร์โฮสเตสก็บริการดี แต่อาจจะมียกเลิกหรือสลับไฟล์ทบินบ้าง แต่ก็ยังถือว่ารับได้

วันที่เดินทาง: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pauline_Sri
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

มีโอกาสได้ใช้บริการสายการบินนกแอร์เป็นครั้งแรก ประทับใจมาก
พนักงานเค้าน์เตอร์เช็คอิน สุภาพ น่ารัก อำนวยความสะดวกดีมาก
โหลดกระเป๋าได้ฟรี15กิโล มีของว่างแจกบนเครื่องด้วย
ช่องว่างระหว่างเข่ากับเบาะหน้าไม่คับแคบมากนัก
แต่ตอน landing เครื่องลงไม่ค่อยสมูทเท่าไหร่
โดยรวมถือว่าน่าพึงพอใจกับราคาประหยัดค่ะ

วันที่เดินทาง: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PittaChou
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ราคาเดียว รวม น้ำหนักกระเป๋า แล้ว มีขนมชิ้นเล็กๆให้ 1 ชิ้น . ราคาถูก แต่เก้าอี้และที่นั่งก็แคบ ถ้าคนอ้วนคงอึดอัด

ขอบคุณ TunyaAoy
รีวิว 7 มิถุนายน ค.ศ. 2016

นกแอร์ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ มีเที่ยวบินให้เลือกเยอะมาก บนเครื่องยังมีของว่างและน้ำดื่มให้ด้วย และยังสามารถโหลดสัมภาระลงใต้ท้องเครื่องฟรี แต่ช่วงหลังค่อนข้างล้าช้าบ่อย พนักงานบริการเป็นกันเอง เป็นสายการบินราคาประหยัดด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ phongsaphons