การบริการโดยรวมดีครับ ทั้งเรื่องตรงเวลา สภาพเครื่องบินสวย แอร์โฮสเตสน่ารัก สดใส พนักงานเช็คอินให้คำแนะนำดี แต่ราคาโปรโมชั่นมีน้อยไปนะ หากราคาสูงมาก อาจเสียลูกค้าให้การบินไทยนะ
เป็นสายการบินหนึ่ง ที่บริการดีเป็นอันดับต้นต้น เขาใส่ใจนักเดินทางเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะในประเทศไทย หรือว่าต่างประเทศ
ตอนcheck in ที่สนามบินดอนเมือง จะรู้สึกประทับใจกว่านี้ถ้าพนักงานจะแจ้งว่าด้วยสิทธิสมาชิกนกแอร์สามารถโหลดกระเป๋าได้ฟรี เนื่องจากไม่ได้บินกับนกแอร์นานมากแล้วจึงไม่ได้เช็คว่ามีสิทธิประโยชน์ใดบ้าง. แต่ภาพรวมวันนั้นถือว่าใช้ได้เครื่องบินไม่ดีเลย์
แย่มาก ราคาแพง ต้องซื้อค่า กระเป๋า 2 คนั้ง พนักงานบอก ซื้อผิดประเภท จำได้ ว่าซื้อ 20 kg แต่เขาบอกต้องซื้อใหม่ จำนวนน้ำหนักกระเป๋า 2 คน 8 kg 5600 บาท สำหรับสายการบิน ประหยัด คิดว่าราคาแพง จองมากับนกแอร์ เพราะเคยใช้บริการมาก่อน แต่ตอนนี้ ไม่ดี เหมือนก่อน แพง ไมรควรมากับ นกแอร์ ถ้า มีกระเป๋า และสัมภาระ เยอะ
ไม่ควรใช้สายการบินกแอร์ ไม่ฟรีกระเป๋า ราคาแพงเวอร์ ไม่ใช่ราคาโลคอส ตัดสินใจเลิกบิน กับนกแอร์แล้ว ซื้อน้ำหนักกระเป๋าจองใน เวปไซต์ สองคน 2000 บาท พอมาเช็คอิน พนักงาน บอก ซื้อสัมภาระผิดประเภท ต้องซื้อใหม่ อีก 3600 บาท รวม เฉพาะ ค่าสัมภาระ 5600 บาท
นี่คือ เครื่องบินโลคอส ถ้าใครไม่อยากเสียเงินราคาแพง ลองดูสายการบินอื่นน่าจะดีกว่า เมื่อก่อนคิดว่าสายการบินนี้ โอเค แต่ตอนนี้ ไม่โอเค มันเป็นความผิดพลาดของเราที่ไม่ศึกษาสถานะปัจจุบัน แต่ละสายการบิน