Windows:
THB
เข้าสู่ระบบ
กล่องข้อความเข้า
เข้าสู่ระบบ
เพื่อรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับทริปและส่งข้อความถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ
โรงแรม
เพิ่มสถานที่
สายการบิน
Travellers' Choice
ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ
Never again - ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ส
ค้นหา
“Never again”
รีวิวของ
Ethan T
รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
กันยายน ค.ศ. 2024
Philippine_Airlines Manager ของ ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 6 วันที่แล้ว
ขอขอบคุณ เรายินดีที่คุณกรุณาให้ข้อมูล
เขียนรีวิว
คู่รัก
เดินทางคนเดียว
ธุรกิจ
เพื่อนๆ
มี.ค. – พ.ค.
มิ.ย. – ส.ค.
ก.ย. – พ.ย.
ธ.ค. – ก.พ.
ทุกภาษา
ไทย
(6)
อังกฤษ
(4,962)
ญี่ปุ่น
(408)
ไทย (6)
อังกฤษ (4,962)
ญี่ปุ่น (408)
ภาษาจีน (ดั้งเดิม) (60)
ภาษาจีน (แบบย่อ) (57)
เยอรมัน (55)
ฝรั่งเศส (45)
อิตาลี (32)
เกาหลี (30)
รัสเซีย (28)
สเปน (25)
อาหรับ (12)
อินโดนีเซีย (9)
ดัตช์ (8)
นอร์เวย์ (7)
โปรตุเกส (6)
โปแลนด์ (4)
เวียดนาม (4)
ฮีบรู (4)
กรีก (3)
สวีเดน (3)
เดนมาร์ก (2)
ตุรกี (1)
จาก
ความบันเทิงบนเครื่องบิน
ความคุ้มค่าเงิน
การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
peter7700s
Rocky Mountain National Park, โคโลราโด
สิงหาคม ค.ศ. 2024
นั่งสบาย