ได้ลองขึ้นสายการบินนี้เป็นครั้งแรก เพราะเคยได้ยินชื่อมานาน ไม่ได้รู้สึกแตกต่างจากสายการบินอื่นๆค่ะ อาหารก็ไม่ได้ประทับใจ เฉยๆ เพราะเคยเจอสายการบินอื่นที่ทำอร่อยกว่า
ระบบการเคลมกระเป๋าแย่มาก พนักงานแจ้งให้ไปเคลมใน web แต่นั่นกำลังหมายถึงว่าคุณกำลังจะเสียเวลามากในการกรอกและคุณจะไม่ได้รับการเคลม เพราะถ้ารับเคลม พนักงานจะรับไว้แล้ว
จากการที่ไปกรอกในระบบ คุณจะไม่ได้การตอบ ต้องโทรไปหาพนักงานเอง ยิ่งรู้สึกแย่เข้าไปใหญ่ว่าทำไมไม่โทรมาหาลูกค้าหรือตอบในระบบกลับมาเลย ไม่ประทับใจเลย
การบริการบนเครื่องไม่ได้รู้สึกพิเศษแต่อย่างใด อาหารรสชาติไม่น่าประทับใจ
การบริการดีเยี่ยม อาหารมีคุณภาพและจำนวนเพียงพอ คุณจะได้รับความสะดวกสะอาดตลอดการเดินทาง พนักงานสุภาพและเต็มใจให้บริการ อยากใช้บริการอีก
เครื่องบินใหม่ เก้าอี้ค่อนข้างใหญ่ (ส่วนใหญ่ลูกค้าจะตัวใหญ่) สามารถเลือกประเภทของอาหารได้ตั้งแต่ตอนที่จองตั๋ว และสามารถเลือกที่นั่งตอนจองตั๋วได้ค่ะ ตอนไปต่อเครื่อง ต้องตรวจกระเป๋า โดยเฉพาะขาเข้าอเมริกา ตรวจละเอียดมากค่ะ ขาไปคนแน่นมาก (ใกล้เปิดเทอม) ขากลับคนน้อย แต่ห้องน้ำกลิ่นแรงมากค่ะ
ชอบสายการบินนี้บินมา2ครั้งทุกสิ่งทุกอย่างสะอาดดีเลิศเป็นสายการบินที่ชนะเลิศในใจของฉัน ถ้ามีโอกาสได้เดินทางอีกฉันก็เลือกส่ยการบินอีกความประทับใจการบริการการเอาใจใส่ทุกอย่าง