สายการบินนี้ เป็นสายการบิน บินตรงไปออสเตรเลีย การบริการบนเครื่องดีมากๆ แต่ไม่มี lounge เป็นของตนเอง จะต้องจ่ายเงินเพิ่ม หากจะใช้ บริการ
เราได้ตั๋วโปรโมชั่นไปกลับ กรุงเทพ-เมลเบิร์นชั้นประหยัดพร้อมที่พักโรงแรมไอบิส โฮเทลแอนด์อพาร์ทเม้นท์ จาก เจ๊ทสตาร์ ออสเตรเลีย
ตอนแรกทำใจว่าตั๋วโปรราคาถูกคงนั่งไม่สบายแน่ๆจากประสพการณ์ที่เคยได้จากสายการบินอื่น แต่กลายเป็นความประทับใจอย่างมาก จากสิ่งที่ได้เจอคือ
ที่นั่ง สอาด สบาย ไม่แคบแถมมีจอเอนเตอร์เทนให้
เครื่องใหญ่ ขึ้นลงสมู้ทมากแต่ขากลับนักบินไทย แลนดิ้งได้นุ่มมากกกกก
การบริการบนเครื่องเอาใจใส่ดีมากไม่เหมือน โลว์คอสเลย อย่างกะบินบิสสิเนส โดยเฉพาะขากลับ เอาไปสี่ดาวครึ่งครับ
สรุป
ต้องขอบคุณ เจทสตาร์ ที่มอบความสุขให้เต็มๆในราคาแสนถูกคงได้ใช้บริการกันอีกบ่อยๆครับ
ปล อยากให้จัดโปร มิยาซากิ อีกครับ
เราขึ้นเครื่องบิน Airbus 320 ของสายการบิน Jetstar ซึ่งเป็นการบินต้นทุนต่ำ เพื่อบินจากเกาะเหนือไปเกาะใต้ ตรงเวลา การบริการภาคพื้นดีมาก พนักงานบนเครื่องดีมาก แม้จะมีไม่กี่คน แต่ก็ตั้งใจให้บริการเต็มที่ เสียดายที่อาหารที่เราสั่งได้ค่อนข้างช้า ทำให้ได้คะแนนลดลงไป
สายการบินต้นทุนต่ำ ที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งหากต้องบินในระยะสั้นๆ ไม่เกินสองชั่วโมง ก็พอไหว แต่ถ้าไกลกว่านั้น นี่จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจน้อยไปหน่อย
ราคาตั๋วบินไปญี่ปุ่น ราคา หลักพัน ไม่ลองได้ไงละ . ว่าแล้วก็ จัด ที่นั่งสบาย แต่ ต้องซื้อน้ำหนักเป๋าโหลด + อาหาร เอง