พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม เครื่องบินกว้างขวาง เครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย ไม่ต้องเสียเงินค่าโหลดกระเป๋า คุ้มค่ากับการเดินทาง แนะนำครับไม่แพงอย่างที่คิด
เครื่องออกตรงเวลา การบริการบนเครื่องบินดีมาก พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี รสชาติอาหารบนเครื่องธรรมดา มีโปรโมชั่นลดราคาตั๋วโดยสารประจำ สะสมไมล์ได้
เป็นการเดินทางไปประชุมที่แคนาดา แต่ต้องไปเปลี่ยนเครื่องที่นาริตะ ก่อนบินไปโตรอนโต นาน ๆ จะได้ใช้บริการการบินไทย บริการดี ประทับใจมาก ๆ ครับ
ประสบการณ์บินลัดฟ้าจาก กรุงเทพ สุวรรณภูมิ สู่โอ๊คแลนด์ ดินแดงแห่งมิดเดิ้ลเอิร์ท การบริการบนเครื่องประทับใจ เสิร์ฟน้ำอาหารตลอด อาหารอร่อย แต่ที่นั่งและสภาพเครื่องเก่าไปหน่อย
ครั้งแรกที่บินกับการบินไทย เครื่องใหญ่ นักบินบินได้นุ่มนวล ทั้งขี้นและลงค่ะ
แอร์ก็บริการดีค่ะ ประทับใจทุกอย่าง