“ครั้งแรกกับการบินไทย”
รีวิวของ การบินไทย

รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นครั้งแรกที่บินไปต่างประเทศคนเดียว รู้สึกอบอุ่นที่ได้บินการบินไทยค่ะ แอร์โฮสเตสน่ารักบริการดี ขากลับบริการดีมากค่ะ

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nidaporn

รีวิว 11 มีนาคม ค.ศ. 2016

เดินทางไปดูงานที่ โฮจิมินห์ พนักงานต้อนรับดีมาก
ยิ้มแย้มแจ่มใส เครื่องลำใหญ่ มีอาหารเสิร์ฟ อาหารอร่อย

วันที่เดินทาง: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kimchi K
รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นครั้งแรกที่ได้ขึ้นเครื่องบินการบินไทยไปทำงานที่เชียงใหม่ บริการดีและพนักงานสุภาพ และที่สำคัญราคาไม่แพงมาก สามารถโหลดกระเป๋าฟรี 20 กก. ราคาไม่ต่างกับสายบิน low cost บางรายด้วยซำ้

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Thitiworada2015
รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นครั้งแรกที่ขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวต่างประเทศค่ะ ก็บินกับการบินไทยครั้งแรกเหมือนกัน ประทับทุกสิ่งอย่างตั้งแต่เก้าอี้นั่งยินของกินทั้งขาไปขากลับเลยค่ะ มีเพลงให้ฟัง มีหนังให้ดู มีเกมส์ให้เล่น อาหารก็ดีมากๆ เหมาะสมกับราคาค่ะ

วันที่เดินทาง: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Tharntip
รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2016

สะดวกสบายตั้งแต่การสำรองที่นั่งด้วยตนเองก่อนการเดินทาง จนถึงการ check-in เลือกที่นั่งได้ตามใจชอบ และสามารถเลือกอาหารพิเศษโดยแจ้งล่วงหน้าให้กับทางสายการบินได้รับทราบก่อนการเดินทางโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม เมื่อมาถึงเคาน์เตอร์ตรวจบัตรโดยสารก็จะได้พบกับพนักงานของสายการบินที่เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส และเมื่อถึงเวลาขึ้นเครื่องก็ตรงตามเวลากำหนดการบิน เครื่องบินลำใหญ่ ทันสมัย สะดวกสบาย เมื่อถึงห้องผู้โดยสารก็ได้รับการทักทายที่งดงามอย่างไทยและเป็นกันเองจากพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน อาหารที่ได้สั่งพิเศษล่วงหน้าก็ได้รับการเสิร์ฟทันทีก่อนผู้โดยสารท่านอื่น เบาะที่นั่งสามารถปรับเพื่อให้นั่งสบายตลอดเส้นทาง

วันที่เดินทาง: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Dusadee