“นั่งสักครั้ง แล้วจะเข้าใจ สายการบินแห่งชาติ”
รีวิวของ การบินไทย

รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ได้มีโอกาศไปทำงานกับบริษัท เลยได้ใช้บริการสายการบินแห่งชาติ บริการได้ดีระดับนึง อาหารเฉยๆ รสชาติจืด ไม่จัดจ้าน พนักงานบางคนบริการเหมือนไม่อยากให้บริการคนไทย ย้ำว่าบางคนนะ
มองโดยรวม พนักงานค่อนข้างมีอายุเป็นส่วนใหญ่

วันที่เดินทาง: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Narongsak P

รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นสายการบินที่ให้บริการแบบ Full service ที่ให้บริการในระดับดี พนักงานเป็นกันเอง ถึงแม้ผู้โดยสารจะเยอะเต็มลำก็ตาม

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ easylife2014
รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ได้มีโอกาสใช้บริการ การบินไทย ไปไต้หวัน รู้สึกประทับใจในบริการของ การบินไทย มากครับ แอร์บริการดี ใส่ใจ ผู้โดยสารทั้งผู้ใหญ่และเด็กด้วย โดยเฉพาะลูกผม เขาก็มีของมาฝากเป็นชุดภาพระบายสี กับ ชุดสติกเกอร์ การ์ตูนวอลดิสนีย์ มาให้ด้วย อาหารบนเครื่องโอเค หน้าตาดี รสชาดมาตราฐาน มีหนัง มีเกมส์ ให้ดูและเล่นแก้เบื่อได้ ลูกผมเล่นเกมส์จนเพลินไปเลยครับ ห้องน้ำสะอาดดี ผมชอบวีดิโอ สาธิต การใช้อุปกรณ์บนเครื่องของการบินไทยมาก ดูดี ไฮโซ เสียงไพเราะ เมือเทียบกับสายการบินอื่นๆ ครับ ถ้ามีโอกาสผมก็อยากเลือกการบินไทยครับ เพราะคิดว่าคนไทยด้วยกันน่าจะดูแลคนไทยได้ดีกว่าอะครับ

วันที่เดินทาง: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ klitsada
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นการเดินทางที่อุ่นใจมาก ตลอดการเดินทาง พนง บริการดีมาก หลับมาตลอดทาง เชคอิน เข้าเกต ง่ายสบายมาก ใครเดินทางบ่อยๆ ก้อมีโปรบ่อย สมราคาที่จ่ายครับ

วันที่เดินทาง: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sompob911
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

บริการดี เครื่องใหม่ ที่นั่งกว้างนั่งสบายมาก สมกับที่เป็นสายการบินประจำชาติ ราคาถูกกว่าสายการบินโลว์คอสทุกสายที่บินในช่วงเวลาเดียวกัน เสียอย่างเดียวตรงที่อาหารว่างรสชาติไม่อร่อย แซนวิช แฮมเบอร์เกอร์เย็นๆ ขนมไม่อร่อย

วันที่เดินทาง: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Woranan2015