พนักงานบริการดีเยี่ยม ประทับใจ ที่นั่งสะดวกสบายไม่อึดอัด อาหารบนเครื่องอร่อย เที่ยวบินออกตรงเวลา ไม่ล่าช้า
จริง ๆ อยากบอกว่าพักหลังมา มีโอกาสเดินทางเพราะเรื่องของงานล้วน ๆ และเดินทางเฉลี่ยนเดือนละหนึ่งถึงสองครั้ง และถ้าเป็นไปได้ ก็มักจะเลือกการบินไทย (เป็นเพราะเป็นสมาชิกรอยัลออร์คิดด้วย) โดยรวมพนักงานมักจะให้บริการที่ดี แต่รีวิวสำหรับเที่ยวบินที่ผ่านมานั้น เป็นเพราะวันนั้น มีผุ้โดยสารเพียง 100 กว่าคน ซึ่งทำให้พนักงานได้มีโอกาสพักผ่อน และเมื่อเดินทางในช่วงเวลาดึก ผู้โดยสารก็เลยมักจะไม่เรียกร้องอะไรมาก เพราะทุกคนก็จะหลับ .. เพียงแต่ขอตั้งเป็นข้อสังเกตุได้ไหมว่า ค่าโดยสารของการบินไทย ก็ไม่ได้ถูกกว่าสายการบินแห่งชาติประเทศอื่น แต่ของสายการบินอื่นนั้น เราก็เคยเดินทางของเค้าเป็นไฟลท์กลางคืน และเป็นไฟลท์ที่เดินทางไม่มากไปกว่า 6 ชั่วโมง เค้าก็จะมีจัดเซ็ทเดินทางกลางคืนให้ แม้ว่าคุณจะบินในชั้นประหยัด .. มีแต่การบินไทย ที่ไม่เคยให้อะไรเลยกับผู้โดยสารชั้นประหยัด
คือ เวลาเดินทาง ก้อโอเค อาาจะดึกไปหน่อย แต่ก้อโอเค เพราะ ช่วง เช้าๆๆ ถึง แต่บางครั้งก้อเหนื่อยเกินไป แต่การจัดการ ดี หมายถึง แบบ ว่า แบบไฟล์ ไม่ค่อยเปลี่ยน แต่ก้อมี เคย ครั้งนึง เดินทางแต่ว่า อยู่ดีดีมีเมสเซสมาบอกก่อนวันเดินทา ง1 วันเอง ว่าไฟส์เปลี่ยน 555
ที่นั่งสบายครับ ได้ที่นั่งริมหน้าต่าง อาการบริการบนเครื่องดี อร่อย พนักงานต้องรับเอาใจใส่ ยิ้มแย้ม
เต็มใจบริการ เครื่องออกเดินทางตรงเวลา ถึงตามกำหนดเวลาที่ระบุ
เป็นเที่ยวบินที่ประทับใจมากจริง ๆ ด้วยเจ้าหน้าที่ของสายการบิน แม้จะดูว่าไม่น่าจะมาทำในลักษณะนี้ เข้าใจว่าท่านผู้บริหารส่งระดับนี้ออกมาเป็นแบบอย่างให้กับรุ่นน้อง ๆ ดูว่าให้ทำหน้าที่ด้วยใบหน้าที่สร้างยิ้ม พร้อมด้วยคำถามอันไพเราะแม้กระทั่ง ผู้โดยสารหลับยังรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยด้วยการเอาใจใส่ อย่างเป็นเลิศ