ให้บริการยอดเยี่ยม ในทุก ๆ ด้าน ค่ะ ประทับใจที่สุด ทั้งไปและกลับ ปรบมือรัวรัว
ใช้บริการอีกแน่นอน การบินไทย เท่านั้น ค่ะ
ได้รับการบริการดีมาก อาหารอร่อย เจ้าหน้าที่บนเครื่องยิ้มแย้มตอนรับดีมาก ดูแลใส่ใจ มีการบริการด้วนความรวดเร็ว
อาหารบนเครื่องบิน ขากลับจากชิโตะเสะ มีหลายมื้อ เริ่มจาก อาหารว่าง ซักครู่ก็เสริฟเซ็ทอาหาร ปลาและหมี่เย็น อีกประมาณ 2 ชม. จะถึงกรุงเทพ ก็เสริฟอาหารว่างอีกรอบ ก็ประทับใจกับอาหารไฟล์กลับมาก
ขอบคุณ เจ้าหน้าที่ทุกท่านกับตัน บริการดีใส่ใจ
บินสมูทขอบคุณอากาศตอนเครื่องลง เบาเหมือนไหม อาหารอร่อย ห้องนำ้สะอาด
Thank you so much
🙏🏻🙏🏻😍😍😍
เจ้าหน้าที่ประจำสนามบินมีอัธยาศัยดีมาก แนะนำดีด้วย และ ค่าใช้จ่ายในการเลื่อนตั๋วถูกกว่าสาสายการบินอื่นจากประสบการณ์ที่เคยมีเหตุฉุกเฉินต้องเลื่อนตั๋ว ประทับใจมากค่ะ