“อาหารบนเครื่องอร่อย ของใช้มีให้ครบครัน”
รีวิวของ เตอร์กิชแอร์ไลน์ส

รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เมนูหลักอาหารบนเครื่อง อร่อยทั้งขาไปและขากลับ
มีหนังให้ดูหลายเรื่อง ของใช้ก็มีให้ครบครั้ง ทั้งถึงเท้า แปรงสีฟัน ยาสีฟัน

วันที่เดินทาง: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Ponkanok

รีวิว 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เครื่องบินก็โอเครอาหารก็ใช้ได้บริการมาตรฐานทั่วไปมาต่อเทียวบินที่Istanbul คนเยอะมากๆๆและไม่มีการจัดระเบียบเลยคนตกเครื่องเยอะมากๆๆเราต่อเครื่องตอน7.25amเจ็ดโมงเช้ายังไม่ได้ผ่านx Ray เลยเดินไปแจ้งพนักงานสายการบินก็ไม่ได้ช่วยอะไรแถมตะคอกบอกห้ามรบกวนงงเลย เตือนท่านที่จะไปต่อเครื่องของสายการบินนี้ระวังให้ดีมีกรุ๊ปทัวของคนไทยกร๊ปหนึ่งเกือบตกเครื่องทั้งกร๊ป คนแซงคิววุ่นวายมากๆๆๆ

วันที่เดินทาง: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ pichetpongp
รีวิว 20 มีนาคม ค.ศ. 2018

นั่งจากกรุงเทพ ไปยัง Istanbul เพื่อเปลี่ยนเครื่องไป Zagreb ถ้าไม่ติดที่เครื่อง delay 2 ชั่วโมง ทำให้ต้องวิ่งกันตับแลบ ก็นับว่าเป็นสายการบินที่ใช้ได้ค่ะ จากกรุงเทพไปตุรกี ได้นอนเต็มอิ่ม เปลี่ยนเครื่องไม่นาน ที่นั่งใช้ได้ แปรงสีฟัน ผ้าปิดตาแจก อาหารบนเครื่องทานได้ค่ะ ชอบหนังค่ะ แต่อยากนอนมากกว่าค่ะ

วันที่เดินทาง: มีนาคม ค.ศ. 2018
    • ความสะอาด
    • อาหารและเครื่องดื่ม
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ที่นั่งค่อนข้างกว้างสบาย
อาหารรสชาติดี แนะนำ Homemade lemonade อร่อยมาก แต่ชอบหมดเร็ว
บริการบนเครื่องดี มีที่ปิดตา ผ้าห่ม ร้องเท้าเดินบนเครื่อง ลิปมัน ให้พร้อม
ทีวีบนเครื่องใช้งานได้ดี มีภาพยนตร์และสารคดีหลากหลาย

วันที่เดินทาง: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
    • ความสะอาด
    • อาหารและเครื่องดื่ม
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
ขอบคุณ LJsholiday
รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

สายการบินนี้อาหารอร่อยเสริฟอาหารบ่อยมาก กินอิ่มม แต่ส่วนใหญ่เป็นเนื้อวัวถ้าใครไม่ชอบก็ขอเปลี่ยนเป็นไก่ได้ แต่ก็ไม่ค่อยมีของให้เปลี่ยน บริการดี แอร์ทำงานรวดเร็ว

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Exzass