“นั่งสบายบริการดี”
รีวิวของ เวียดนามแอร์ไลน์ส

รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เป็นการนั่งเครื่องแล้วต่อเครื่องครั้งแรก บินไปต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้ การบริการของเวียตนามแอร์ไลน์สโดยรวมถือว่าใช้ได้และอาหารรสชาติดี

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ natsahimp

รีวิว 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เราสามารถเช็คอินและจองที่นั่งล่วงหน้า 24 ชม.ผ่านทางเวบไซด์ของสายการบิน วันที่เดินทางกลับ สายการบินแจ้งว่าเครื่องกำลังซ่อมอาจจะดีเลย์ แต่สายการบินแก้ปัญหาให้เราในทันทีโดยเปลี่ยนเที่ยวบินจากที่เราจองไว้ทรานสิทที่ฮานอย เป็นทรานสิทที่โฮจิมินท์ แล้วต่อเครื่องกลับมาที่สุวรรณภูมิในเวลาใกล้เคียงกับที่เราจองไว้ มีค่าอาหารปลอบใจให้คนละ 1,500 เยน โดยเราไม่มีเวลาซื้ออะไรทานในสนามบินได้ เพราะเวลาที่ผ่านตม.กับเวลาที่เกทเปิดใกล้เคียงกันมาก แต่โชคดีร้านสะดวกซื้อรับคูปองที่สายการบินให้มา เราจึงได้ราเมงสำเร็จรูปกลับไปเป็นของฝากคนละกล่อง (มี 7 รสชาด ทำได้ 14 ถ้วย ที่น่ายินดีคืออร่อยมาก)

1  ขอบคุณ Sinenas K
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การบริการของสายการบิน เริ่มตั้งแต่ check in ถือว่าโอเครคะ อธิบายชัดเจน เพราะเราจองแบบต่อเครื่อง
กระเป๋าก้อโอเครรวดเร็ว แต่ gate ที่สุวรรณภูมิไกลหน่อย
ตอนต่อเครื่องที่เวียดนามมีดีเลย์คะ แต่ไม่แจ้งว่าดีเลย์เพราะอะไร
ส่วนการบริการบนเครื่องถือว่าโอเคร อาหารอร่อยคะ แต่ถ้าพนักงานต้อนรับบนเครื่องใส่ใจกว่านี้อีกนิด จะดีมากเลยคะ

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Passport820389
รีวิว 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบนเครื่องบินบริการดีมากกกกกก ยิ้มแย้มดูจริงใจ แต่กว่าจะได้ขึ้นได้ลง เสียเวลาจริงๆทุกครั้งที่ขึ้นสายการบินนี้ไม่มีครั้งไหนที่เครื่องไม่ดีเลย์

วันที่เดินทาง: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Nnninkkk
รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

สายการบินราคาประหยัดสำหรับฟูลเซอร์วิส บริการดี อาหารใช้ได้
ที่นั่งสบาย การเช็คอินสะดวกทั้งแบบภาคพื้นหรือออนไลน์
มีดีเลย์บ้าง บางครั้ง

1  ขอบคุณ armomo48