รู้สึกดีทุกครั้งที่นั่งเครื่องไทยสไมล์ แอร์มารยาทดี กับตันลงเครื่องแตะพื้นแบบนุ่มนวล ทุกครั้งที่นั่ง รู้สึกประทับใจ อยากสนับสนุนสายการบินนี้ อยากให้มีครอบคลุมหลายๆสนามบิน //ขอสนับสนุนสายการบินของไทยค่ะ จองเครื่องครั้งหน้า จะเลือกไทยสไมล์ก่อน
รีวิว2,801 - 2,805 จาก 7,283 รายการ
เดินทางกลับจากภูเก็ตด้วย Thai smile plus เพลินเลยใช้บริการห้องรับรองที่สนามบิน จากนั้นขึ้นเครื่อง บริการของเจ้านี้ต้องบอกว่าแจ่ม ใช้บริการทุกครั้ง ประทับใจ
บริการดี มีคุณภาพ น่าใช้บริการ
ทำงานเป็นระบบ บริการเป็นกันเอง
เหมาะกับทุกระดับชนชั้น ให้บริการที่เป็นกันเอง
Staff ok nice
อาหารของบิส ปริมานอาจจะน้อยเกินไป
และอาหารที่เล้าน์ที่สุราดมันลดน้อยลงเยอะเกินไป
ตัวเครื่องบิน ที่นั่งเริ่มมีความเก่าลงบ้าง
แต่โดนรวมokมากๆ
บริการดี. ตรงเวลา การลงนุ่มนวล.สนามบินอยู่ใกล้บ้าน. ราคาเหมาะสม. แจกของกินบนเครื่องเยอะดี. แต่ตอนลงจอดนั่งรถมาอาคารผู้โดยสารไกลมาก