บริการดีครับ อาหารก็ดีพอใช้ได้ พนักงานเรียบร้อย เที่ยวบินน้อยไปหน่อย ไม่ครอบคลุมทุกจังหวัด ทำให้เดินทางไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่
รีวิว2,433 - 2,437 จาก 7,285 รายการ
ดีมาก ๆ ได้รับความสะดวก สบาย ทุกอย่าง บริการดี มาก ตั้งแต่จองตั๋วเครื่องบิน เช็คอิน จนถึงจุดหมายปลายทาง
การบริการประทับใจมาก แอร์ยิ้มแย้มแจ่มใสเต็มใจบริการ อาหารที่ให้บริการแม้จะเป็นอาหารว่างก็อร่อย ที่นั่งกว้างขวางนั่งสบาย เครื่องขึ้นลงไปนิ่มนวล ประทับใจค่ะ
เป็นสายการบินที่บริการดีมาก คุ้มค่าคุ้มราคา เอาใจใส่ผู้โดยสารทุกคน เป็นหนึ่งในสายการบินโลวคอสที่น่าประทับใจอีกสายการบินหนึ่ง
คุณภาพและรสชาติของอาหารที่แจกบนเครื่องflightออกจากเชียงใหม่ สังเกตมาตลอดว่า เชียงใหม่-กรุงเทพ และ กรุงเทพ-เชียงใหม่ จะต่างกันมาก น่าจะใช้supplierคนละเจ้า ซึ่งก็ควรเปลี่ยน เพราะแซนวิชที่แจกรสชาติแย่มาก