เครื่องไม่เก่าเวลาเครื่องขึ้นลงรุ้สึกมั่นใจ ด้านบนไม่แออัดเพราะมีน้ำหนักกระเป๋าให้โหลดได้ไม่ต้องแบกขึ้นเครื่อง อาหารคุณภาพและเครื่องดื่มบริการดีมาก
รีวิว2,412 - 2,416 จาก 7,285 รายการ
เป็นการเดินทางที่ดี บริการที่ดี อาหารอร่อยคุณภาพดี คุ้มค่ากว่าสายการบินทั่วไปที่มีอยู่ พัฒนาต่อไปน่ะครับ (วันที่บินเจอลมแรง นักบินเก่งมีประสพการณ์ทำให้ผ่านมาได้ลงจอดได้ปลอดภัย ) พนักงาน แจ่มใส่มากดูไม่เฟค บริการดี ดูแล้วสดชื่นมากๆๆ
เป็นสายการบินที่ให้บริการดีมากเลย พี่แอร์ยิ้มทุกคน บริการอาหารตลอด ชอบมากครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีก
ภายในเครื่องไม่อึดอัด บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มคุ้มค่ากับราคา ลูกเรือบริการและเอาใจใส่ผู้โดยสารดีน่ารัก
ชอบมากกกกถ้าได้บินกับไทยสมายล์ ถ้าเลือกได้ไม่ติดขัดอะไร ไทยสมายล์จะเป็นช๊อยแรกที่เลือก บริการดี อาหารอร่อย ที่นั่งสะดวกสบายมากๆค่ะ