“thitirat”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

1.ราคา อาจจะดูสูงกว่าสายการบินอื่น แต่ถ้าเทียบดูดีๆ ราคาสายการบินอื่นๆที่โชว์ยังไม่รวมภาษีสนาม แต่ถ้ารวมแล้วราคาจะใกล้เคียงกันมาก ดังนั้น ถ้าเลือกที่จะบินในราคาที่เกินกัน 1-2 ร้อย(บางทีไทยสมายล์ถูกกว่าอีก) เราจึงเลือกที่จะใช้บริการไทยสมายล์
2.ความสะดวกในการเดินทางมาขึ้นเครื่อง เราทำงานที่ชลบุรีแต่บ้านอยู่ที่ขอนแก่น ดังนั้น การเดินทางที่จะไปสุวรรณภูมิกับดอนเมือง แน่นอนว่า สุวรรณภูมิใกล้และสะดวกกว่า ซึ่ง ถ้าจะขึ้นสุวรรณภูมิต้องขึ้นไทยสมายล์เท่านั้นเพราะสายการบินอื่นไม่มี
3.การบริการและความเชื่อมั่น การบินในแต่ละครั้งจะได้รับการบริการอย่างดีมีอาหาร ของว่างเป็นแพ็คเก็จสวยงาม อร่อย และค่อนข้างออกตรงเวลา และถ้าบินไทยสมายล์จะรู้สึกเชื่อมั่นในความปลอดภัยของการบินในแต่ละครั้ง

วันที่เดินทาง: ตุลาคม ค.ศ. 2016
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ thiti_fang14

รีวิว2,403 - 2,407 จาก 7,285 รายการ

รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เป็นสายการบินที่ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ราคาใกล้เคียงกับสายการบินต้นทุนต่ำหลายๆสาย เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่โหลดกระเป๋าเดินทางฟรี อาหารว่างฟรี เลือกที่นั่งฟรี แถมสะสม ROP ได้อีกด้วย

ขอบคุณ chantharathakrom
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

การเดินทางสะดวกสบาย ชอบอาหาร แอร์บริการดี แต่เวลาไฟล์ทไม่ค่อยสวยเท่าไร สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ โดยรวมรักษามาตรฐานอาหาร กับ บริการของแอร์ แก้ไขเวลาให้เหมาะสม

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Billyonair123
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

แอร์โฮสเตสยิ้มสวย และยิ้มตลอดช่วงเวลาการให้บริการ สมกับชื่อสายการบิน thai smile เลยครับ
เดินทางปลอดภัย ทั้งช่วง take off และ landing นิ่มใช้ได้ครับ

2  ขอบคุณ Gin T
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

การบริการบนเครื่องดีมาก มีเครื่องดื่มและของว่างบนเครื่องบิน มีสิ่งบันเทิงและบรรยาการการบริการทำให้ผ่อนคลาย ไม่เคร่งเครียดเหมือนสายการบินโลว์คอสต์อื่นๆ เป็นสายการบินที่คุ้มค่ามาก

วันที่เดินทาง: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mitchai_Chong