เที่ยวบินตรงเวลา มีช่วงเวลาให้เลือกเดินทางได้เหมาะกับการท่องเที่ยวและทำธุระโดยไม่ต้องเสียเวลาคาบเกี่ยว อาหารอร่อย พนักบริการด้วยรอยยิ้ม ที่นั่งกว้างขวางสบาย ที่สำคัญโหลดกระเป๋าได้ด้วยอันนี้ดีมากค่ะ
รีวิว2,401 - 2,405 จาก 7,287 รายการ
มั่นใจที่จะใช้บริการและราคาไม่สูงเกินไป บริการก้อดี ของว่างชากาแฟเพียงพร้อมดี การเทคออฟแลนดิ้งค่อนข้างดี
1.ราคา อาจจะดูสูงกว่าสายการบินอื่น แต่ถ้าเทียบดูดีๆ ราคาสายการบินอื่นๆที่โชว์ยังไม่รวมภาษีสนาม แต่ถ้ารวมแล้วราคาจะใกล้เคียงกันมาก ดังนั้น ถ้าเลือกที่จะบินในราคาที่เกินกัน 1-2 ร้อย(บางทีไทยสมายล์ถูกกว่าอีก) เราจึงเลือกที่จะใช้บริการไทยสมายล์
2.ความสะดวกในการเดินทางมาขึ้นเครื่อง เราทำงานที่ชลบุรีแต่บ้านอยู่ที่ขอนแก่น ดังนั้น การเดินทางที่จะไปสุวรรณภูมิกับดอนเมือง แน่นอนว่า สุวรรณภูมิใกล้และสะดวกกว่า ซึ่ง ถ้าจะขึ้นสุวรรณภูมิต้องขึ้นไทยสมายล์เท่านั้นเพราะสายการบินอื่นไม่มี
3.การบริการและความเชื่อมั่น การบินในแต่ละครั้งจะได้รับการบริการอย่างดีมีอาหาร ของว่างเป็นแพ็คเก็จสวยงาม อร่อย และค่อนข้างออกตรงเวลา และถ้าบินไทยสมายล์จะรู้สึกเชื่อมั่นในความปลอดภัยของการบินในแต่ละครั้ง
เป็นสายการบินที่ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ราคาใกล้เคียงกับสายการบินต้นทุนต่ำหลายๆสาย เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่โหลดกระเป๋าเดินทางฟรี อาหารว่างฟรี เลือกที่นั่งฟรี แถมสะสม ROP ได้อีกด้วย
การเดินทางสะดวกสบาย ชอบอาหาร แอร์บริการดี แต่เวลาไฟล์ทไม่ค่อยสวยเท่าไร สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ โดยรวมรักษามาตรฐานอาหาร กับ บริการของแอร์ แก้ไขเวลาให้เหมาะสม