บริการดีมากครับ เป็นกันเอง มีอาหารว่างและน้ำเสริฟ อาหารว่างยังดูเลี่ยนๆ ไปสำหรับคนไทยครับ บริการด้านอื่น ดีครับ อย่กให้เพิ่มเที่ยวบินอีกครับ
รีวิว2,393 - 2,397 จาก 7,285 รายการ
ทุกเที่ยวบิน นอกจากจะมีรอยยิ้มและการบริการที่ประทับใจแล้ว มาตรฐานในเรื่องของการตรงต่อเวลาในเที่ยวบินยังดีเยี่ยมทุกๆเที่ยวบินเช่นกันครับ
นั่งสบายกว่าโลว์คอสของสายอื่น พนักงานต้อนรับ ยิ้มแย้ม ตลอดการเดินทาง เต็มใจให้บริการ ของว่างอร่อย การขึ้นลงเครื่องรู้สึกนิ่มนวล ไม่หวาดเสียว และเป็นสายการบินของคนไทย
เกิดปัญหาที่เคาน์เตอร์ baggege drop และ check in แถวคนรอเยอะมาก และพนักงานทำงานช้า ไม่ทราบปัญหาเกิดจากส่วนใด เราไปถึงตังแต่ 5.15 โดยทำการ online check in มาแล้ว ปกติมาถึงก็ส่งกระเป๋าได้เลยแต่ครั้งนี้ต้องรอนานมากจนเกือบไม่ทันเวลาขึ้นเครื่อง ควรปรับปรุงตรงนี้ค่ะ
ราคาโดนใจ ที่นั่งสบาย บริการดี มีของว่าง และเครื่องดื่มบริการบนเที่ยวบิน แต่ถ้ามีชุดอาหารคาวเล็กๆ ระหว่างเที่ยวบินด้วยก็จะดีมากค่ะ และอยากให้จัดโปรโมชั่นบ่อยๆ และสามารถเปิดให้จองแบบข้ามปีได้