เลือกบินไทยสมายล์ เพราะเวลาบินตอบโจทย์ สามารถบินได้หลังเลิกงาน แต่อยากให้มีไฟล์ทเช้ากว่านี้เพื่อสามารถเป็นทางเลือก ที่นั่งกว้างสบายพร้อมบริการเครื่องดื่มและของว่าง พนักงานต้อนรับมารยาทดี น่าตาน่ารัก
รีวิว2,387 - 2,391 จาก 7,287 รายการ
ขากลับ WE25 ไฟล์ดีเลย์ค่ะ แต่ไม่นานมาก ควรปรับปรุงเพราะ นี่ไม่ใช่วันหยุดยาวค่ะ การบริการของอาหารว่างขาไป WE24ประทับใจ แต่ขากลับไม่ค่อยประจำใจเท่าที่ควรค่ะ
ที่นั่งกว้างกำลังพอดี พนักงานบนเครื่องน่าตายิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานเคาเตอร์เช็คอิน บริการที่ดี พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่ดี ทั้งที่สนามบินสุวรรณภูมิ และย่างกุ้ง
เริ่มตั้งแต่มาเช็คอินแนะนำดีมาก เรื่องการโหลดสัมภาระอย่างดี ขึ้นมาบนเครื่องพบน้องๆแอร์ดูแลและบริการอย่างดีและสุภาพมีรอยยิ้มที่น่าประทับใจสมกับเป็นสายการบินของคนไทย
ดีครับ ผมก็ชอบนะ ตรงเวลาดี เครื่องบินสะอาดตรงเวลา คิดอยู่นิดเดียวคือ ผมซื้อผ่านการบินไทย แต่เขาไม่ให้เราใช้บริการในเลาท์ผู้โดยสาร แบ่งระดับจนรู้สึกว่า เราเป็นสายการบิน ประหยัด