ได้รับความสะดวกสบาย เที่ยวบินตรงเวลา การให้บริการอยู่ในระดับที่พอใจ ราคาค่าบริการอยู่ในระดับที่ยอมรับได้ ภายในตัวเครื่องบินมีความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย
รีวิว2,384 - 2,388 จาก 7,285 รายการ
ประทับใจทุกครั้งที่ใช้บริการ ใช้บริการเกือบทุกเดือน ราคาก็เหมาะสม พนักงานน่ารัก เคยรีบมากเพราะมาช้าเลยหกล้มหน้าสนามบิน พนักงานเข้ามาช่วยเหลือตั้งแต่พนักงานที่ประตู จนพนักงานต้อนรับบนเครื่อง ทำแผลให้บนเครื่องบินเลย น่ารักมาก แสดงถึงความพร้องในทุกสถานะการณ์จริงๆ แถมเดินมาถามอาการเรื่อยๆ จนถึงตอนออกจากเครื่องเลย น่าประทับใจสุดๆ
เครื่องใหม่ บริการดี เกตเดินไม่ไกล อาหารร้อนอุ่นมาให้ด้วย อร่อยใช้ได้ น่าจะเปิด ดอนเมืองไปอีกหลายๆที่
เลือกบินไทยสมายล์ เพราะเวลาบินตอบโจทย์ สามารถบินได้หลังเลิกงาน แต่อยากให้มีไฟล์ทเช้ากว่านี้เพื่อสามารถเป็นทางเลือก ที่นั่งกว้างสบายพร้อมบริการเครื่องดื่มและของว่าง พนักงานต้อนรับมารยาทดี น่าตาน่ารัก
ขากลับ WE25 ไฟล์ดีเลย์ค่ะ แต่ไม่นานมาก ควรปรับปรุงเพราะ นี่ไม่ใช่วันหยุดยาวค่ะ การบริการของอาหารว่างขาไป WE24ประทับใจ แต่ขากลับไม่ค่อยประจำใจเท่าที่ควรค่ะ