ประทับใจในการให้บริการ และความสะดวกสบายที่ได้รับมากค่ะ พนักงานให้การดูแลเอาใจเป็นอย่างดี อาหารอร่อย เป็นการเดินทางที่สร้างความรู้สึกทีดี และอยากกลับไปใช้บริการอีกครั้งค่ะ
รีวิว2,348 - 2,352 จาก 7,287 รายการ
เป็นสายการบินที่มีคุณภาพ ให้บริการดี สะอาด ตรงต่อเวลาในการเดินทาง การรับสัมภาระไวมาก ที่สำคัญผู้ให้บริการบนเครื่องบินยิ้มแย้มแจ่มใสมาก
มีความสะดวกสบายตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบิน การจ่ายเงิน การเช็คอิน และการเดินทาง กัปตันและลูกเรือบริการได้ดีมากค่ะ
ได้ความประทับใจ เป็นกันเอง สบายใจตลอดเส้นทาง ให้ความเอาใจใสต้อนรับดีมาก พนักงานต้อนรับอธิบายข้อมูลได้ดี ให้ความสำคัญกับลูกค้า ด้วยความเข้าอกเข้าใจ ขอบคุณในความบริการด้วยนำ้ใจที่ งดงามเป็นกันเอง โดยยึดถือความปลอดภัยสูงสุด
พนักงานให้การต้อนรับและบริการดี ตารางการบินตรงเวลาดีมาก ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องเที่ยวบิน และสะดวกในการเดินทาง