ไม่ว่าจะบินกี่ครั้งก็ยังคงประทับใจมาโดยตลอด พนักงานและเจ้าหน้าที่บริการดีมาก เป็นกันเอง คุ้มค่ามากๆครับ
รีวิว2,282 - 2,286 จาก 7,287 รายการ
พนักงานที่ให้บริการทั้งภาคพื้นและบนเครื่องดูแลดี ให้บริการเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม และที่สำคัญอาหารว่างอร่อยมากทุกเมนูค่ะ
พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินตั้งใจทำงาน และยินดีให้นำนิตยสาร WE Smile ฉบับเดือนธันวาคม 2559 ซึ่งมีหน้าปกและเนื้อหาเกี่ยวกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 กลับไปด้วย
ชอบการบริการของพนักงานบนเครื่อง บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ที่นั่งก็สะบาย กว้างขวาง การขึ้นลงของเครื่องบินค่อนข้างนิ่ม ไม่กระแทก โดยรวมคือดีค่ะ
เจ้าหน้าที่บริการดีเยี่ยม แอร์โฮสเตสยิ้มแย้มทุกคน นี้คือเสน่ห์ของการให้บริการเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญรู้สึกปลอดภัยมากกว่าสายการบินอื่นๆ เทียบราคาแล้ว ราคาก็ไม่ได้แพงกว่าสายการบินต้นทุนต่ำรายอื่นๆเลย เพราะได้ทั้งอาหารบนเครื่อง เลือกที่นั่งได้ โหลดกระเป๋าได้ คุ้มครับผม