ขนาดเครื่องและที่นั่งธรรมดา การบริการเป็นมิตรดี มีเรื่องปวดหูนิดหน่อยเวลาเครื่องขึ้น-ลง โดยรวมแล้วพอใจกับการบริการ
รีวิว2,244 - 2,248 จาก 7,287 รายการ
แค่ถือตั๋วก็รู้สึกดีแล้วค่ะ นี่ถ้าได้โปรเริ่ดๆฉ่ำๆนั่งเล่นไปกลับยังได้ อยากให้ทางสายการบินจัดโปรบ่อยๆ ดิฉันชื่นชอบครัวซองมากค่ะ รสชาติยั่วแซ่บนัว
ชอบพนักงานต้อนรับให้บริการ ดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส
การบริการ และ อาหารบนเครื่องบิน ถูกใจ ที่นั่งกว้างขวาง นั่งสบายไม่อึดอัด
การเดินทางของวรรณพรรณ จันลาภา ถ้าเดินทางโดยเครื่องบิน จะเลือกใช้บริการไทยสมายล์ เป็นอันดับแรก ยกเว้นในกรณี ที่ไม่มีไฟท์ของไทยสมายล์
ประทับใจในการบริการของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน การบริการอาหารว่างบนเที่ยวบิน การพูดจาสุภาพแม้ว่าจะเจอผู้โดยสารบางคนพูดจาไม่ดีก็ตาม