“ก็ดีนะ”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2017

ได้เดินขึ้นเครื่องแบบเทียบบันใดครั้งแรก ตื่นเต้นดี ให้ความรู้สึกว่ากำลังไปเที่ยวดี
เครื่องออกตรงต่อเวลาดี ขนมสร้างสรรค์ อร่อย มีการ์ตูนให้ดูเพลินๆ
ที่นั่งธรรมดาทั่วไป แต่ขาไปลงสนบ.กระบี่แลนด์ดิ้งไม่นุ่มนวลเท่าไร
ขากลับมาลงสุวรรณภูมิดีกว่าเยอะ

วันที่เดินทาง: มีนาคม ค.ศ. 2017
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ varinthornn

รีวิว2,019 - 2,023 จาก 7,285 รายการ

รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2017

มั่นใจในการเดินทาง สะดวก สบาย สะอาดและ รวดเร็วในการเช้คอิน การบริการที่ดีรู้สึกปลอดภัย ของว่างกำลังดี

1  ขอบคุณ abdulkordeb
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2017

โดยปกติผมจะใช้บริการไทยสมายเป็นประจำอยู่แล้วในการเดินทางไปทำงานหรือท่องเที่ยวต่างจังหวัด ทุกๆครั้งที่ใช้บริการก็ได้รับการบริการเป็นอย่างดีเสมอมา พนักงานต้อนรับคอยดูแลเอาใจใส่ผู้โดยสารทุกๆคน เท่าที่ผมสังเกตเห็น ประทับใจครับ

ขอบคุณ arnondisata
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2017

การบริการและความสะดวกสบายเป็นสิ่งที่ประทับใจ แต่ที่สำคัญการเดินทางจากบ้านไปยังสนามบินค่อนข้างสะดวก ในขณะเดียวกันราคาค่าตั๋วอาจจะแพงกว่าสายการบินต้นทุนต่ำอื่นๆ อยู่บ้างแต่ก็ไม่มาก

ขอบคุณ sombutf
รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2017

ที่นั่ง พรีเมี่ยม อีโคโนมี ก้าว้ง มาก วางขาได้สะดวก การบริการในชั้นนี้ ประดีมาก ให้ความเอาใจใส่เป็นอย่างดี ไม่ว่า ไป หรือ กลับ อาหาร ธรรมดา มาก ไม่มีอะไรพิเศษ อยากแนะนำ สำหรับชั้น พรีเมี่ยม อีโคโนมี อาหารน่าจะดีก่วานี้ครับ

ขอบคุณ weejimmy1005