เป็นการเดินทางที่ ไม่รู้สึกเหนื่อย และ นาน เพราะความสะดวกสบาย และการต้อนรับอย่างดีจาก พนักงานบนเครื่อง
รีวิว2,007 - 2,011 จาก 7,285 รายการ
พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส มีสีหน้า แววตาที่ดูเป็นมิตร และพร้อมที่จะให้บริการ อาหารว่างบนเครื่องถือว่าสมเหตุสมผล สภาพเครื่องบินไม่เก่า ภายในเครื่องบินสะอาด
ตอน landing และ Take off กัปตันขับได้นิ่มมาก ราคาช่วงโปรโมชั่นถือว่าคุ้มมาก เพราะได้ราคาถูก และยังฟรีเลือกที่นั่ง ฟรีโหลดสัมภาระ 20 กิโลกรัม
พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มตลอด รวมทั้งความสะอาดของพื้นที่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ไม่เคยเจอครั้งไหนที่มีพื้นที่สกปรกเลย ดีมากเลยครับ
ไทยสไมล์ ให้บริการดี มีมาตรฐานในการให้บริการ และจองตั๋วง่ายสะดวกสบาย เลือกที่นั่งได้ ราคาก็ไม่แพง เป็นหนึ่งในตัวเลือกของการเดินทางโดยเครื่องบินภายในประเทศอันดับต้นๆเลย
การเดินทางสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับทั้งภาคพื้นดินและบนเครื่องตั้งใจปฏิบัติงานดีเยี่ยม เป็นการเดินทางที่ประทับใจและคุ้มค่ากับราคามากค่ะ