ได้รับความสะดวกสบาย ตั้งแต่เคาน์เตอร์เช็คอิน Boarding Gate
บริการรวดเร็ว มีความเป็น Professional
ส่วนการบริการบนเครื่อง ดีทุกอย่าง ได้รับกระเป๋าปลายทางไวมากครับ
ไทยสมายล์ขอพระขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้
รีวิว1,401 - 1,405 จาก 7,285 รายการ
ที่นั่งสะดวกสบาย การบริการภาคพื้รและบนเครื่องดีเยี่ยม และที่สำคัญ ตรงต่อเวลา ไม่เคยดีเลย์เลย ถึงที่หมายก่อนกำหนดเสมอ
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
บริการดีเช่นเคยทั้งขาไปและขากลับ ขาไปเป็นเมนูร้อนผัดวุ้นเส้น อร่อยมากค่ะ ตอนบ่ายขากลับเป็นแซนวิชมัสมั่นไก่ รสชาติโอเคเลย ประทับใจเหมือนเช่นทุกครั้ง
ขามาอุบล ได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้า
ขากลับ ประทับใจการบริการบนเครื่องมาก ลูกเรือยิ้มแย้ม สวยน่ารัก การบริการดีเลิศ ทำให้หายเหนื่อยจากการเดินทางได้เลย คงต้องบอกต่อๆไป และจะกลับมาใช้อีก
ไปทำงานเช้าเย็นกลับ
มาเช็คอินแต่เช้า ได้รับการบริการที่ดีมาก คู่ควรราคา ตั้งแต่รอยยิ้มที่เคาน์เตอร์ ถึงประตูขึ้นเครื่อง