บริการดี มีน้ำใจ ใส่ใจรายละเอียด มีความเป็นกันเอง ชอบที่มีบริการเคื่องดื่มบนเครื่อง และได้กระเป๋าเร็ว
รีวิว1,296 - 1,300 จาก 7,033 รายการ
บริการดีคับ ตั้งแต่ Check in ด้วย Application แล้ว ไป Load กระเป๋า ที่นั่งกว้างขวาง มีบริการน้ำ และของว่างบนเครื่อง พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม แจ่มใส พร้อมให้บริการ ตรงเวลา ทำให้มั่นใจในการเดินทาง และจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง
การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ตั้งแต่ Check in ด้วย Application แล้ว ไป Load กระเป๋า ที่นั่งกว้างขวาง มีบริการน้ำ และของว่างบนเครื่อง พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม แจ่มใส พร้อมให้บริการ ตรงเวลา
ไทยสมายล์ขอพระขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบค่ะ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้
ผมบินเที่ยว บิน WE 028 วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 3019 เดินทางจาก กทม อุบลราชธานี
ออกจาก กทม เวลา 19:10 ขอยกย่อง พนักงาน ต้อนรับ บนเครื่อง ชื่อ คุณแพรว บริการ ดีเยี่ยม ช่วยเหลือ ผู้โดยสาร ด้วยความเต็มใจ ถาม ที่นั่ง ผู้โดยสารทุกท่าน ที่ขึ้นเครื่อง ว่า เลขที่นั่ง เลขอะไร
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
ในการเดินทางแต่ละครั้งรู้สึกมั่นใจในความปลอดภัย ความสะอาด และบริการที่เป็นเลิศของสายการบินไทยสมายด์และจะใช้บริการในโอกาสต่อๆ ไป
ไทยสมายล์ขอพระขอบคุณผู้โดยสารที่สละเวลาเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีของท่านกับสายการบินให้ผู้โดยสารท่านอื่นทราบครับ เรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการผู้โดยสารอีกครั้งเร็วๆนี้