เดินทางเที่ยวได้อย่างสบายใจ ไปแหลมพรหมเทพ หวานเย็นกับโอ้วเอ๋ว วิ่ง Phukethon จบฮาล์ฟแบบสไมล์ ไปกับไทยสไมล์
ขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปๆต่อไปค่ะ
รีวิว1,290 - 1,294 จาก 7,033 รายการ
ประทับใจในการบริการโดยเฉพาะของว่างที่เสริ์ฟมาในแพคเกจถุงกระดาษหิ้วกลับได้เลย มากกว่านั้นคือมีเที่ยวบินที่มีตารางเวลาให้เลือกหลากหลายสะดวกดีในการเดินทางแต่ละครั้งทั้งเพื่อพักผ่อนและทำงาน
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
1.ง่ายสะดวกสบาย
2.เดินทางใกล้บ้าน
3.มีอาหารระหว่างจะดีมาก
4.ราคาให้เป็น Local Cost บ้างยังแพงไป บาง Fight
บริษัทฯ มีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการบริการของสายการบินไทยสมายล์ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะของท่านและสัญญาว่าจะปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไป
ให้บริการแบบมืออาชีพ มั่นใจความปลอดภัยในการเดินทางและการฝากสัมภาระ สามารถใช้ห้องรับรองของการบินไทยและได้รับไมล์สะสมการบินไทย คุ้มค่าสำหรับผู้บริโภค
ขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณามอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของสายการบินไทยสมายล์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกในการเดินทางครั้งต่อไปค่ะ
บริการประทับใจ แอร์น่ารักทุกคน เรื่องอาหารอร่อย ครั้งล่าสุดกินข้าวห่อสาหร่ายอร่อยมาก ทุกครั้งที่กลับขอนแก่นใช้สายการบินไทยสมายตลอดค่ะ