โดยรวมดี แต่วันเดินทางมีผิดคิวเล็กน้อยจากการเจอกลุ๊ปทัวร์ ทำให้คิวยาวมากตอนที่จะผ่านการตรวจตั๋ว และX-Ray พนักงานใส่ใจดี
ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปๆต่อไปค่ะ
รีวิว1,269 - 1,273 จาก 7,033 รายการ
ตรงเวลากว่าสายการบินอื่นๆที่เคยนั่งมา ความสะอาดก้อดี การบริการก้อโอเค อาหารพอใช้ได้ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก้อดีอยู่แล้ว
ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ
พนักงานบริการฯ น่ารักทุกคน (WE254 KRABI-BKK 11.11.2019 17:40น. ยิ้)ประทับใจทั้งขาไปและขากลับ WE254 เพิ่งใช้บริการครั้งแรกกับไทยสมายและถ้าต้องเดินทางไปไหนอีกไทยสมายเป็นตัวเลือกแรกๆแน่นอนค่ะ :D
พนักงานต้อนรับดีทั้งภาคพื้นดินและบนเครื่อง บริการอาหารและน้ำดื่มตลอดการเดินทาง ที่นั่งสบาย ราคาไม่แพง
ขอขอบคุณท่านผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ
อาหารว่างระหว่างการบิน อร่อย บริการดี ความสะอาดดี พนักงานยิ้มแย้ม และมีระบบเช็คอิน ออนไลน์ที่สะดวก โดยรวมถือว่าคุ้มค่าเงิน