“ขาไป Delay”
รีวิวของ ไทยสมายล์

รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เวลาเรียกขึ้นเครื่องไม่มีความตรงเวลาเลย ถึงแม้ว่าเวลาถึงที่หมายจะตรงเวลา ก็จะทำให้เวลาในการบินบนอากาศสั้นลง พนังงานตอนรับบนเครื่องให้บริการด้วยความเร่งรีบจนเกินไป รวมถึงไฟล์ต WE48 เดินทางจากสุวรรณภูมิ ไปขอนแก่นเช่นกัน เรียกขึ้นเครื่องช้าทั้งสองเที่ยวบิน

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Thai Smile
ขอบคุณ TTKK228
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอขอบพระคุณท่านผู้โดยสารสำหรับการรีวิวค่ะ ทั้งนี้บริษัทต้องขอภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นกับผู้โดยสารมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการผู้โดยสารให้ดียิ่งขึ้นในเที่ยวบินถัดไปค่ะ

รีวิว1,346 - 1,350 จาก 7,285 รายการ

รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โดยรวมดี แต่วันเดินทางมีผิดคิวเล็กน้อยจากการเจอกลุ๊ปทัวร์ ทำให้คิวยาวมากตอนที่จะผ่านการตรวจตั๋ว และX-Ray พนักงานใส่ใจดี

ขอบคุณ rsutheer

ขอขอบคุณผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปๆต่อไปค่ะ

รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ตรงเวลากว่าสายการบินอื่นๆที่เคยนั่งมา ความสะอาดก้อดี การบริการก้อโอเค อาหารพอใช้ได้ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก้อดีอยู่แล้ว

ขอบคุณ sitthiporrn2515

ไทยสมายล์ขอขอบพระคุณผู้โดยสารที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับเราบน TripAdvisor.com เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานบริการฯ น่ารักทุกคน (WE254 KRABI-BKK 11.11.2019 17:40น. ยิ้)ประทับใจทั้งขาไปและขากลับ WE254 เพิ่งใช้บริการครั้งแรกกับไทยสมายและถ้าต้องเดินทางไปไหนอีกไทยสมายเป็นตัวเลือกแรกๆแน่นอนค่ะ :D

ขอบคุณ FonBaba

รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับดีทั้งภาคพื้นดินและบนเครื่อง บริการอาหารและน้ำดื่มตลอดการเดินทาง ที่นั่งสบาย ราคาไม่แพง

ขอบคุณ Toy3980
THAI_Smile_Airways ผู้จัดการทั่วไป ของ ไทยสมายล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณท่านผู้โดยสารมากๆค่ะสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆของท่านให้เราฟัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในทริปต่อไปค่ะ